Cung cấp linh kiện thang máy chính hãng tại Hà Nội

Bạn thường gặp khó khăn trong lựa chọn đơn vị thay thế linh kiện thang máy chính hãng tại Hà Nội khi gặp phải những trục trặc và hỏng hóc?

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) không chỉ được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng thiết kế thang máy trẻ trung, thời trang, hiện đại và đẳng cấp mà còn chuyên thay mới linh kiện thang máy chính hãng khi thiết bị thang máy của bạn gặp trục trặc. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và thoải mái nhất. Lựa chọn Hanoel là đơn vị thay mới linh kiện chính hãng tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

- Phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả
- Thái độ làm việc nhiệt tình với đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
- Linh kiện có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng
- Áp dụng chương trình bảo trì, bảo dưỡng linh phụ kiện định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Linh kiện thang máy Hanoel chính hãng
Hanoel chuyên cung cấp linh kiện thang máy chính hãng.

Bạn muốn sở hữu một thiết kế thang máy với thiết kế riêng, độc đáo theo phong cách và cá tính của bản thân, nhưng gặp khó khăn trong lựa chọn địa chỉ cung cấp thang máy uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng? Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng, Hanoel cung cấp dịch vụ thay mới linh kiện thang máy phong phú về chủng loại, ấn tượng về công năng.

Thay mới linh kiện thang máy đặc biệt quan trọng quyết định đến quá trình vận hành, sự an toàn của người sử dụng thang máy. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy và linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa chi phí thay thế sửa chữa. Thang máy Hanoel tự hào là đơn vị sở hữu linh kiện thang máy chính hãng chất lượng cao như: mẫu tay vịn, mẫu sàn đá, mẫu trần giả, mẫu hộp button, nút nhấn… chắc chắn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Đối với Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) chúng tôi luôn cam kết rằng: các sản phẩm chúng tôi nhập khẩu, hay sản xuất tại nhà máy, đều được đảm bảo về an toàn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Đều có hóa đơn, chứng từ hợp pháp của hải quan tại khâu nhập khẩu. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể đề nghị nhân viên công ty cung cấp đầy đủ chứng từ đối với sản phẩn của mình để an tâm hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo