Đào tạo kỹ thuật lắp đặt và vận hành thang máy

Nhu cầu sử dụng thang máy ở Việt Nam hiện nay đang rất cao. Tới nỗi ngành kinh doanh thang máy được đẩy lên thành một ngành nghề hót trong xã hội hiện nay. Để một cây thang vận hành an toàn, bền bỉ thì ngoài thiết bị phải chuẩn, tốt ra thì người lắp đặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình lắp đặt và sử dụng thang máy.

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) ra đời với sứ mệnh mang lại giải pháp tốt nhất về thang máy cho khách hàng trong mọi nhu cầu về:

  -    Tư vấn, cung cấp,  lắp đặt thang máy.

  -     Bảo dưỡng, bảo trì thang máy.

  -     Sửa chữa thang máy .

Đào tạo kỹ thuật viên thang máy Hanoel
Đào tạo kỹ thuật viên thang máy Hanoel

Những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn . Từ những yêu cầu của bạn và hiện trạng thang máy chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí và phương án sửa chữa phù hợp nhất với mọi nhu cầu của bạn.

Bên cạnh việc cung cấp lắp đặt thang máy, công ty còn tổ chức các khóa học đào tạo về kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa thang máy cho những người mới và đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên cũ,  các buổi đào tạo và thi sát hạch của khối kĩ thuật gồm bảo trì, sửa chữa, thi công. Các buổi này diễn ra định kì hai tuần một lần với nội dung đào tạo gồm:

1. Lí thuyết từ cao bản đến nâng cao

2. Thực hành trực tiếp tại chỗ

3. Kĩ năng giao tiếp, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trong quá trình đào tạo các nhân viên của công ty sẽ được:

  - Các kỹ sư có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thang máy chỉ bảo tận tình

  - Được đào tạo chuyên sâu về thang máy từ cấu tạo đến cách hoạt động, quy trình vận hành, lắp đặt

  - Được thực hành thực tế ngay tại công trình lắp đặt thang máy

Trong tương lai nhu cầu sử dụng thang máy sẽ còn mạnh mẽ và phổ biến hơn nữa khi cuộc sống của con người được nâng cao.  Những người kỹ thuật viên có tay nghề, có kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ được trọng dụng và đón nhận với mức lương hấp dẫn.

Thông báo