Đơn vị xử lý sự cố và sửa chữa Thang máy uy tín tại Hà Nội

Gặp phải những sự cố, trục trặc bất ngờ trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ thiết bị thang máy nào. Bạn thường lúng túng, và không biết cách xử lý khi gặp phải những tình huống lien quan đến kỹ thuật chuyên môn ấy, Thang máy Hanoel - Đơn vị xử lý sự cố và sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội chính là địa chỉ đồng hành tin cậy nhất cho thiết bị thang máy gia đình bạn!

 

Hanoel chuyên xử lý sự cố và sửa chữa Thang máy uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm và chuyên môn trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt, sửa chữa thang máy tại Hà Nội, Thang máy Hanoel với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm có khả năng nhận biết và xử lý, sửa chữa những sự cố thang máy thường gặp phải nhanh chóng và hiệu quả nhất để đảm bảo quá trình sử dụng của quý khách hàng luôn luôn an toàn và thiết bị vận hành êm ái. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa chữa thang máy Hanoel chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Thang máy Hanoel chính là địa chỉ cung cấp đa dạng thiết bị thang máy chất lượng cao, có xuất xứ nhập khẩu rõ ràng, uy tín tới quý khách hàng. Hãy nói cho chúng tôi diện tích, số tầng, nhu cầu chuyên chở mỗi lần, Hanoel sẽ tư vấn và cung cấp, tiến hành lắp đặt cho gia đình bạn sản phẩm thang máy phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh nhất và thiết kế thời trang, sang trọng nhất.

Thang máy Hanoel sang trọng

Những sự cố thường gặp khi sử dụng thiết bị thang máy

Giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết khi sản phẩm thang máy tải khách gia đình gặp phải những sự cố ngoài ý muốn để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, Thang máy Hanoel sẽ gửi đến bạn những “bệnh lý” thường gặp phải đối với sản phẩm thang máy đã sử dụng một thời gian:

  • - Thang máy bị mất điện: Thực chất, bất kỳ thiết bị thang máy nào cũng có nguồn điện dự phòng để thay thế nguồn điện lưới bất ngờ bị ngắt cuả thang máy. Tuy nhiên, vẫn xảy ra những trường hợp thang máy không nhận được nguồn điện dự phòng này nên dừng hoạt động.
  • - Thang máy chạy quá tốc độ: Trong một số trường hợp, thang máy di chuyển nhanh hơn thông thường, đó là tình trạng thang máy chạy quá tốc độ, nhưng với trang bị phanh và các chốt an toàn tuyệt đối, quý khách không cần quá lo lắng.
  • - Thang máy bị kẹt cửa: thang máy kẹt cửa chính là tình trạng bạn gặp khó khăn khi cửa thang máy bỗng dưng không thể đón, mở theo ý muốn.

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel)

Địa chỉ: Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3572 4588 - 3572 4599 
Fax: 04. 3572 4699
 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Website: www.hanoel.com 
Email: contact@hanoel.com 

 

Thông báo