Những mẫu thang máy ốp gỗ đẳng cấp và sang trọng

Thang máy ốp gỗ là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy, đặt biệt là lắp đặt trong không gian biệt thự. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) liên tiếp hoàn thiện nhiều dự án lắp đặt những mẫu thang máy ốp gỗ đẹp và sang trọng đáp ứng đông đảo yêu cầu của Quý khách hàng tại khắp các tỉnh thành. 

Không chỉ là chất liệu phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở, gỗ còn được sử dụng để thiết kế và lắp đặt thang máy. Xu hướng lắp đặt thang máy ốp gỗ đang ngày càng phát triển, đặc biệt là những công trình nhà ở và biệt thự có thiết kế nội thất gỗ sang trọng. Những mẫu thang máy ốp gỗ đẹp và sang trọng mang tới sự mới lạ, đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống, là một cách nâng cao giá trị thẩm mỹ cho thang máy cũng như góp phần tô điểm vẻ đẹp của tổng thể công trình.

Ốp gỗ cabin thang máy Hanoel
Cabin ốp gỗ thang máy Hanoel

Người sử dụng sẽ có cảm giác quen thuộc hơn khi di chuyển trong chiếc thang máy có cabin ốp gỗ. Đặc biệt, gỗ có đặc tính bền bỉ khi bước vào bên trong cabin thang máy, người sử dụng còn cảm nhận được độ chắc chắn và an toàn của vật liệu này.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp hài hòa giữa vật liệu gỗ và những vật liệu khác nữa để thang máy không chỉ đảm bảo chất lượng, có tính ứng dụng cao mà còn có thể sử dụng bền lâu trong thời gian dài. Ốp gỗ cho cabin thang máy cũng là một gợi ý hữu ích và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho thiết bị thang máy tải khách của chính gia đình mình, mang tới không gian bên trong cabin thang máy hoàn mỹ nhất để sử dụng mỗi khi cần.

Thang máy Hanoel là công ty thang máy chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm, hệ thống linh kiện thang máy nhập khẩu chính hãng đã sở hữu nhiều dự án lắp đặt thang máy cabin ốp gỗ sang trọng cho khách hàng tại Hà Nội.

Những mẫu thang máy ốp gỗ đẹp và sang trọng của thang máy Hanoel

Thay vì sử dụng inox sọc nhuyễn, inox gương, inox hoa văn hay tôn sơn thông thường, chủ nhà hoàn toàn có thể thay đổi phong cách một chút với thang máy bằng cách ốp gỗ cho cabin thang máy. Phương án này thực sự phù hợp với các loại thang máy gia đình, thang máy biệt thự hoặc là thang máy khách sạn sang trọng mang phong cách cổ điển.

Mẫu cabin ốp gỗ thang máy Hanoel
Những mẫu Cabin ốp gỗ thang máy Hanoel

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang máy ốp gỗ theo ý muốn của mình, hãy tin tưởng liên hệ với thang máy Hanoel theo HOTLINE 0913202303 - 0903404248 để được tư vấn lựa chọn thang máy ốp gỗ lắp đặt phù hợp và trải nghiệm dịch vụ cung cấp, lắp đặt thang máy ốp gỗ hoàn hảo nhất.

Thông báo