Những vấn đề thường gặp khi bảo trì thang máy

Trong quá trình bảo trì thang máy, có rất nhiều vấn đề sảy ra khiến cho quá trình thực hiện bảo trì của nhân viên bảo trì không được diễn ra bình thường.

Có bao giờ bạn bước vào thang máy, và có cảm giác sợ hãi tột độ khi nghe những tiếng ầm ĩ của động cơ, tiếng kẹt kẹt của cửa cabin và nhiều hơn thế? Có bao giờ bạn lo lắng thang máy rơi xuống như những bộ phim hành động hay không? Thực tế thì thang máy được trang bị hệ thống an toàn nên rất ít xảy ra những sự cố đáng tiếc đó, thang máy muốn vận hành ổn định, êm ái, an toàn thì phải được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Trong quá trình bảo trì thang máy, có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến quá trình bảo trì không thể diễn ra bình thường, trong đó có 6 vấn đề thường gặp nhất.

Khách hàng không thực hiện đúng lịch hẹn.

Công việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường được thực hiện tại nhà – nơi lắp đặt thang máy, khoảng cách của trung tâm chăm sóc khách hàng tới địa điểm lắp đặt thang máy thường rất xa, chính vì vậy mà nhiều trường hợp khách hàng không đúng lịch hẹn làm mất thời gian của nhân viên bảo trì.

dịch vụ bảo trì thang máy hanoel
Dịch vụ bảo trì thang máy của Hanoel được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về thang máy và có nghiệp vụ tốt

Khách hàng yêu cầu không thay đổi nhân viên bảo trì.

Nhân viên bảo trì – sửa chữa của Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, am hiểu về thang máy. Nên tất cả nhân viên bảo trì – sửa chữa tại Hanoel đều đảm bảo đạt đủ mọi tiêu chí về năng lực, trình độ, nghiệp vụ. Nếu có bất cứ một sự không hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên bảo trì của Hanoel hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Thời gian bảo trì khách hàng yêu cầu không đúng quy định ? Hoặc thời gian khách hàng yêu cầu khó đáp ứng.

Quá trình bảo hành được thực hiện định kỳ, vào trong khung giờ quy định của công ty dịch vụ thang máy, có rất nhiều khách hàng do yêu cầu công việc mà yêu cầu về thời gian thực hiện bảo trì gây khó khăn cho nhân viên bảo trì trong quá trình thực hiện. Tùy theo mức độ sử dụng, tuổi thọ của thang máy mà thời gian bảo trì cũng khác nhau, nhân viên bảo trì sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ bảo trì sao cho thang máy luôn hoạt động ổn định và êm ái, an toàn nhất.

Bảo trì thang máy Hanoel

Thực hiện dịch vụ bảo trì không đúng hẹn hay bỏ sót dịch vụ.

Bảo trì là một dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của Hanoel, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quá trình thực hiện bảo trì, nhân viên bảo trì phải thực hiện theo đúng quy trình của công ty đối với khách hàng, không được bỏ sót bất kỳ giai đoạn nào.

Khách hàng phản ánh chất lượng kém hơn sau bảo trì.

Quy trình bảo trì được thực hiện theo đúng quy trình, kiểm tra, căn chỉnh tất cả các thông số kỹ thuật của thang máy về đúng vị trí hoạt động ổn định nhất của thang máy được nhà sản xuất khuyến cáo.

Thiết bị hỏng hóc đến thời kỳ thay thế trong quá trình bảo trì.

Thang máy Hanoel cung cấp cho khách hàng 2 chế độ bảo trì : Bảo trì thông thường và bảo trì toàn diện. Nếu thiết bị, linh kiện thang máy hỏng hóc trong quá trình bảo trì, tùy vào chế độ bảo trì, nhân viên bảo trì sẽ báo giá thay thế thiết bị hoặc thay thế miễn phí cho khách hàng.

Niềm vui, sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và dịch vụ là động lực để Thang máy Hanoel ngày càng nỗ lực hơn nữa, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.
Hotline:  0913202303 - 0903404248
Email: Contact@hanoel.com
Website: http://www.hanoel.com/

Thông báo