Tại sao thang máy gia đình đang trở thành một xu thế

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao và thang máy gia đình(home lift) cũng đang dần trở thành nhu cầu cơ bản của mỗi hộ gia đình khi xây nhà mới cũng như khi cải tạo, sửa chữa lại nhà. Thang máy không chỉ đơn giản là một phương tiện đi lại mà còn là một điểm nhấn về kiến trúc làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn.            

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản với các phân khúc quen thuộc như chung cư cao cấp, chung cư bình dân thì hàng loạt dự án nhà biệt thự, liền kề, shophouse cũng được giới thiệu và mở bán rầm rộ. Một điểm chung ở các dự án liền kề, nhà phố đó là hầu hết các căn chủ đầu tư đều bố trí xây dựng sẵn hố thang máy với kích thước nhỏ gọn để sau này gia chủ lắp đặt thang máy gia đình.
Thang máy Hanoel xu thế hiện đại
Những lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình:
+ Lựa chọn về xuất xứ. Trên thị trường hiện nay, thang máy gia đình thường chia làm 2 dòng chính:
- Thang máy liên doanh (một số linh kiện, thiết bị nhập khấu, phần còn lại chế tạo gia công tại Việt nam)
Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của người Việt kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phụ tùng thay thế sẵn nhưng hình thức, độ sắc nét, tinh tế khống được như thang nhập ngoại. Bên cạnh đó việc xác định chất lượng cũng khá khó khăn đa phần dựa trên uy tín của thương hiệu nhà cung cấp
- Thang máy nhập khấu đồng bộ từ nước ngoài
Các thương hiệu nổi tiếng về thang máy gia đình như Aritco, Mitsubishi, Thyssen...
Quý khách có thế hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ, sự an toàn và các dịch vụ bảo hành bảo trì của chính hãng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá thành hơi cao, thời gian cung cấp lâu hơn tuy nhiên như mọi người thường nói đắt sắt ra miếng.
Do vậy tùy vào năng lực tài chính, sở thích, không gian kiến trúc, nhu cầu sử dụng mà Quý khách lựa chọn loại thang phù hợp nhất cho riêng mình.
+ Lựa chọn về công nghệ (cắp kéo, trục vít hay thủy lực...). Mỗi một công nghệ đều có những ưu điếm và những hạn chế riêng
+ Lựa chọn về tải trọng: Thông thường thang gia đình có tải trọng từ 250 Kg đến 500 Kg (cho 2 đến 6 người đi)
+ Lựa chọn vị trí đặt thang : Diện tích chiếm chỗ ít nhất, phù hợp với kiến trúc xung quanh. Cũng cần lưu ý hướng thoát hiểm gần với thang bộ nhất.
+ Lựa chọn nhà cung cấp : Đây là một yếu tổ rất quan trọng
+ Xem xét các vấn đề về bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng.
Nếu có nhu cầu lắp dặt thang máy gia đình, hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel)  theo số Hotline 0913202303 - 0903404248 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất !

Thông báo