Thang máy Euro MKII đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Thang máy Euro mkII là dòng thang máy sử dụng các thiết bị, linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là dòng thang máy hiện đại, tiện nghi khi sử dụng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mỗi khách hàng.

Nền kinh tế  nước ta đang trên đà phát triển từng ngày kéo theo các công trình ,các dự án xây dựng lớn cũng tăng theo. Thang máy ra đời đã đấp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết cho việc đi lại thuận tiện hơn. Loại thang máy có chất lượng cao đang là nhu cầu cần thiết để đáp ứng với đòi hỏi ngày càng cao của thị trường thang máy Việt Nam.

Thang máy Hanoel tiêu chuẩn Châu Âu

Đứng đầu về chất lượng thang máy trên thị trường hiện nay vẫn là các thang máy được nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là những dòng thang máy hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến của các nước phát triển như Mỹ, Đức, Úc…Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm thang máy này quá cao cũng là một điều khiến người sử dụng lo ngại khi quyết định lựa chọn . Bởi các chủ đầu tư phải chi một khoản khá lớn khi trang bị loại thang máy hiện đại. Đó là chưa kể đến các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy cần phải diễn ra thường xuyên mới đảm bảo hoạt động tốt.

Sản xuất dòng thang máy gia đình  theo tiêu chuẩn Châu Âu lại có chi phí thấp hơn nhiều so với các dòng thang máy nhập ngoại, Hanoel tung ra thị trường một dòng thang máy mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thang máy với cường độ cao trong các toà nhà cao tầng hiện nay. Dòng thang máy này có sử dụng các linh kiện cơ bản được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao hiện nay, euro mkII còn sử dụng những linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm tăng khả năng chịu lực và tạo độ bền bỉ cho thang máy khi vận hành. Qua đó, giúp thang máy vận hành êm ái, không rung , không gây ồn cho người sử dụng. Các thanh ray được thiết kế bằng chất liệu thép carbon cao cấp, độ dàycao, đảm bảo độ vững chắc và an toàn cho người khi sử dụng. Tất cả những tiêu chí đó nhằm tăng tuổi thọ cho thang máy, giảm thiểu chi phí cho dịch vụ bao tri thang máy.

Hơn nữa, việc sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu kết hợp với những thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ mang đến vẻ sang trọng khác biệt cho dòng thang máy euro mkII. Do những đặc tính kĩ thuật khác biệt  trên đã  tạo cho dòng  thang máy euro mkII trở nên khác biệt so với các dòng thang máy khác  có mặt trên thị trường thang máy Việt Nam.

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel)

Địa chỉ: Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3572 4588 - 3572 4599 
Fax: 04. 3572 4699
 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Website: www.hanoel.com 
Email: contact@hanoel.com 

Thông báo