Thang máy Hà Nội chất lượng - uy tín hàng đầu

Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng cao và thang máy được coi như một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với số lượng thang máy lên tới hàng nghìn chiếc, thang máy đã trở thành một thiết bị di chuyển nhanh chóng, an toàn nhất chiếm hơn 90% lưu lượng di chuyển trong các toà nhà cao tầng ở thủ đô Hà Nội.  

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn….được đánh giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết kế thang máy Hanoel
Cung cấp giải pháp thiết kế thang máy Hanoel

Nắm bắt nhu cầu thị trường Hà Nội đầy tiềm năng, Hanoel - đơn vị đầu tiên sản xuất thang máy tại miền Bắc đã có mặt tại mảnh đất này với mong muốn trở thành công ty sản xuất thang máy tại thủ đô Hà Nội nhận được sự tin yêu của con người nơi đây. 

Vì sao nên chọn sản phẩm thang máy do Hanoel sản xuất?  

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thang máy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máy 

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội  đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 1000 khách hàng tại thị trường Việt Nam đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy do chúng tôi cung cấp - đó chính là phần thưởng lớn nhất dành tặng cho việc không ngừng nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty trên những chặng đường đã đi.

Thang máy Hanoel uy tín chất lượng
Hanoel - Công ty sản xuất thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp 

Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy trong ngành nuôi dưỡng đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và hội tụ đam mê để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thang máy hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, sản xuất, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên thang máy Hanoel chuyên nghiệp
Hanoel - Nơi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sản phẩm thang máy với những tính năng ưu việt

Sản xuất thang máy Hanoel uy tín

Tủ điện thang máy Hanoel

Vận hành ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian
       Ổn định là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của các sản phẩm dòng thang máy. Thang máy do Hanoel sản xuất được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị có chất lượng tốt nhất, trải qua các cuộc kiểm nghiệm với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để mang đến một sản phẩm thang máy với chất lượng ổn định trong nhiều năm hoạt động.  

Bền bỉ
        Với thực tế điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt như ở nước ta thì tuổi thọ của thang máy phải được tính toán thật kỹ lượng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp linh kiện thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu những linh kiện thiết bị thang máy đó không thể thích ứng được hoặc không phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu nước ta thì việc Quý khách bỏ hàng trăm triệu ra để mua một chiếc thang máy là một hành động lãng phí vô cùng lớn. 

An toàn 
        Ngoài mục đích được sử dụng để vận chuyển con người, thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hanoel còn hướng đến yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hoá và con người. 

Đa dạng trong thiết kế, khả năng thích ứng với mọi địa thế công trình 
       Tuỳ thuộc vào đặc điểm công trình sử dụng thang máy, chẳng hạn thang máy dùng cho gia đình, toà nhà văn phòng, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp ... sẽ có những phương án thiết kế tương ứng. 

Thang máy là một công trình mang tính thời đại nên phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công ty thang máy uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thang máy Hanoel chắc chắn là một đối tác tin cậy với mọi Quý khách. Nếu Quý khách đang cần tư vấn giải đáp hoặc lắp đặt thang máy tại Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913202303 - 0903404248 để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt thang máy Hanoel. Xin chân thành cảm ơn!  

Thông báo