Thang máy lồng kính cho gia đình - Mở rộng tầm mắt, thay đổi tư duy

Thang máy lồng kính đang trở thành dòng thang máy gia đình được yêu thích nhất trong những năm gần đây bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng thang máy khác. 

Ngày nay, việc sử dụng thang máy nói chung, thang máy gia đình nói riêng không đơn giản chỉ là thiết bị được ứng dụng để mang lại hiệu quả sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại mà còn góp phần làm nên tính thẩm mỹ cao hơn cho mỗi công trình. Chính từ những khác biệt đó, những ý nghĩa to lớn đó mà thang máy ngày càng được chú trọng hơn khi lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng. Thang máy với thiết kế lồng kính mang những khác biệt, những ưu điểm nổi trội trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình.

Thang máy lồng kính còn có tên gọi khác là thang máy vách kính hay thang máy quan sát. Với thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính sang trọng, tinh tế đồng thời sử dụng nguyên vật liệu tối tân nhất, thang máy lồng kính thực sự là phương tiện vận chuyển tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách. 

Thiết bị thang máy sử dụng vách kính được cung cấp ra thị trường không có quá nhiều khác biệt nằm ở cấu trúc so với những dòng thang máy khác hiện được cung cấp trên thị trường. Cũng với những mức tải trọng thang máy gia đình 250kg, 350kg, 450kg,… với đầy đủ những bộ phận cần thiết làm nên chất lượng cao cho thiết bị. Việc đáp ứng nhu cầu tải trọng cũng như thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng cho gia đình đã giúp thang máy vách kính được ứng dụng nhiều hơn trên thị trường. 

Thang máy vách kính Hanoel
Thang máy lồng kính gia đình ngày càng được ưa chuộng lắp đặt trên toàn thế giới

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY KÍNH GIA ĐÌNH

  • Nếu thang máy được lắp đặt giữa cầu thang bộ trong nhà thì sẽ dễ khiến ngôi nhà bị cản sáng, trở nên tối tăm hơn. Lúc này giải pháp làm thang máy kính là phương pháp hiệu quả nhất bởi vách kính cường lực trong suốt sẽ giúp chiếu sáng cho cả không gian.
  • Thang máy kính giúp tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình kiến trúc của chủ sở hữu. Thang máy kính với nhiều kiểu dáng hình tròn, hình bán nguyệt, hình hộp cùng những thiết kế sang trọng, tinh tế có thể đáp ứng mọi phong cách từ hiện đại thời thượng đến cổ điển đẳng cấp.
  • Tạo cảm giác an tâm cho người sử dụng: Nhất là đối với những người sợ không gian kín thì việc đứng trong không gian bít bùng tứ phía là inox thì rõ ràng sẽ gây nên một cảm giác rất bất an, vì vậy làm một vách kính cho cabin thang máy là hoàn toàn phù hợp.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LỒNG KÍNH GIA ĐÌNH

  • Đối với những loại thang máy gia đình lồng kính được lắp đặt bên ngoài căn nhà thì ánh nắng chói gắt của mùa hè chiếu nắng có thể gây tạo cảm giác khó chịu nắng nóng cho người đi trong thang máy.
  • Thang máy gia đình vách kính không phù hợp với những người mắc chứng sợ độ cao hay bệnh tim.
  • Thang máy kính gia đình hiện nay chủ yếu vẫn là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bởi vách cabin kính Việt Nam chưa đủ điều kiện để sản xuất. Chính bởi vậy giá của thang máy lồng kính sẽ cao hơn so với các dòng thang máy khác.  

Quý khách hàng khi lựa chọn Thang máy Hanoel sẽ luôn có được lời cam kết uy tín của chúng tôi: chỉ cung cấp và lắp đặt những mẫu thang máy lồng kính gia đình có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng.  

Hotline: 0913202303 - 0903404248

Thông báo