Thi công thang máy cho nhà cao tầng tại Hà Nội

Bạn sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình giúp cho việc di chuyển thêm nhanh chóng và dễ dàng? ​

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) chuyên thi công cho thang máy cho nhà cao tầng tại Hà Nội.

Trong suốt thời gian qua, với sự nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, Thang máy Hanoel nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy thi công thang máy cho mọi gia đình Việt. Hanoel đã có cơ hội hợp tác lắp đặt đa dạng thiết bị thang máy cho mọi công trình kiến trúc quy mô lớn và nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là dòng thang máy cho nhà cao tầng tại khu vực thủ đô Hà Nội. Lựa chọn lắp đặt Thang máy Hanoel, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi:

Thang máy Hanoel là giải pháp hoàn hảo cho các nhà cao tầng
Thang máy Hanoel là giải pháp hoàn hảo cho các nhà cao tầng

  • - Tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp nhu cầu sử dụng.
  • - Lắp đặt nhanh chóng, đúng chuẩn quy trình và kỹ thuật.
  • - Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng.
  • - Kịp thời cứu hộ khi thang máy gặp sự cố

Với đặc điểm dông dân cư, phần lớn không gian nhà phố khu vực Hà Nội sở hữu quỹ đất hẹp, và được xây cao tầng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của người dân, dẫn đến nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình ngày càng cao. Thang máy gia đình là giải pháp thông minh và tiện ích nhất giúp cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình thêm nhanh chóng và dễ dàng sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Vậy thiết bị thang máy gia đình sẽ phù hợp lắp đặt cho những không gian nhà ở cao tầng nào?

Thang máy Hanoel giúp không gian gia đình thêm sang trọng và hiện đại
Thang máy Hanoel giúp không gian gia đình thêm sang trọng và hiện đại.

- Thang máy gia đình Hanoel lắp đặt cho nhà cao tầng sở hữu tải trọng linh hoạt dễ dàng lắp đặt cho bất kỳ không gian nhà phố cao trên ba tầng lầu.
- Không tốn diện tích lắp đặt hố cabin.
- Dễ dàng đặt thang máy tại bất kỳ không gian nào trong nhà như: nhà giếng trời, nhà vệ sinh cũ, nhà kho,…

Bên cạnh dòng thang máy lắp đặt cho nhà cao tầng, Hanoel cũng sở hữu đa dạng thiết kế thang máy như: thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy, hãy liên hệ ngày với Hanoel theo số HOTLINE: 0913202303 - 0903404248, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hanoel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông báo