Tư vấn chọn mua thang máy gia đình

Thang máy là một thiết bị có giá trị rất lớn không chỉ trong các tòa nhà cao tầng, các khu thương mại lớn, cao ốc mà hiện nay, thang máy còn khá được ưa chuộng và được lắp đặt ngay tại gia đình.

Tư vấn mua thang máy gia đình Hanoel

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội chúng tôi đã đúc kết được một số kinh nghiệm tư vấn lựa chọn thang máy gia đình cho khách hàng. 

1. Lựa chọn loại thang máy phù hợp

Đối với loại thang máy gia đình, chúng tôi xin được chia làm 2 loại như sau: một là thang máy gia đình liên doanh ( thang máy nội địa), hai là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc.

  • Thang máy liên doanh: Đây là loại thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực ( biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Schneider,… còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước. Loại thang máy này có ưu điểm là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng “dễ chịu”. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại bị hạn chế là cabin không được sắc nét như thang nhập.
  • Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đó là loại thang homelift của các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,… Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy có tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dẫu vậy, nhược điểm của loại thang máy này là giá thành cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

Quý khách nên cân nhắc tài chính trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua loại thang máy nào. Hiện nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất trong nước thì chất lượng thang máy nội địa đã được nâng cao và ngày càng chiếm được niềm tin thị trường.

Thang máy gia đình hanoel

2. Lựa chọn cấu hình thang

  • Về tải trọng: Thang máy gia đình thường có tải trọng từ 200kg – 350kg, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và việc thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng. Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có tải trọng là 200kg đến 300kg còn phần đa các nhãn hiệu thang nội địa là 350kg. Nếu thang chỉ dùng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là hợp lý, nhưng nếu diện tích xây dựng lớn, xây cao tầng và mục đích xây dựng là kết hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì Quý khách nên cân nhắc loại tải trọng lớn hơn, 450kg là một lựa chọn hợp lý.
  • Về tốc độ: Nếu thang dùng cho nhà 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút.

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội là địa chỉ tin cậy và uy tín để cung cấp, phân phối, lắp đặt nâng cấp, sửa chữa và bảo dưỡng thang máy của gia đình hay của công ty. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng thời điểm yêu cầu.Hãy đến với Hanoel để được cảm nhận sự tư vấn đầu tư nhiệt tình, những góp ý tích cực nhằm giúp chủ đầu tư  có thể lựa chọn loại thang máy gia đình tốt và phù hợp, đảm bảo công năng và bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng thang máy tại bất cứ thời điểm nào.

Thông báo