Xu thế cabin gỗ cho các thang máy năm 2020

Nếu không muốn cabin chỉ đơn thuần là inox sọc nhuyễn, inox gương, inox hoa văn hay tôn sơn. Chủ nhà hoàn toàn có thể có một sự lựa chọn khác đó là ốp gỗ cho cabin thang máy. Phương án này thực sự phù hợp với các loại thang máy gia đình, thang máy cho biệt thự hoặc là thang máy cho các khách sạn sang trọng.

Ốp gỗ cabin thang máy: Sang trọng và độc đáo

Phương án này thực sự phù hợp với các loại thang máy gia đình, thang máy cho biệt thự hoặc là thang máy không có phòng máy cho các khách sạn sang trọng. Công việc ốp gỗ có thể được tiến hành ngay sau khi công ty thang máy hoàn thành việc lắp đặt, trước đó bạn phải làm việc với công ty chuyên làm vấn đề này - ốp gỗ nội thất, họ sẽ lên thiết kế và tình chi phí. Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thiết bị thang máy ưng mắt nhất. 

Hanoel cung cấp nhiều mẫu cabin thang máy ốp gỗ đẹp, đa dạng
Hanoel cung cấp nhiều mẫu cabin thang máy ốp gỗ đẹp, đa dạng

Lợi ích của việc ốp gỗ cabin thang máy

- Việc ốp gỗ cho cabin thang máy gia đình giúp cho con người có được sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng thang máy gia đình. Đặc biệt, với đặc tính bền bỉ của chất liệu gỗ, khi bước vào bên trong cabin thang máy, người sử dụng sẽ hoàn toàn cảm thấy ấm cúng và có được cảm giác an toàn nhất.

- Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp hài hòa giữa vật liệu gỗ và những vật liệu khác nữa để thang máy không chỉ đảm bảo chất lượng, có tính ứng dụng cao mà còn có thể sử dụng bền lâu trong thời gian dài.. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại trong mỗi chiếc thang máy chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai sử dụng đều cảm thấy hài lòng.

- Cabin thang máy ốp gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và độc đáo, phù hợp với những công trình biệt thự cao cấp, những không gian nội thất sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo.

Các khách sạn, các công trình nhà biệt thự, các gia đình phố cổ thì vật liệu gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Xu thế năm nay sẽ là những mẫu thang máy ốp gỗ và nội thất cabin theo phong cách Vintage và tân cổ điển của Châu Âu. Vật liệu gỗ luôn thể hiện sự tinh tế, sang trọng và gần gũi với mọi người.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầy mới mẻ, những mẫu thang máy cabin ốp gỗ đẹp do Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) cung cấp, lắp đặt đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái và tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng bởi thang máy đảm bảo trọn vẹn cả về mặt chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Hãy đến với Hanoel để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất, từ đó đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy nội thất cabin ốp gỗ sang trọng theo đúng mong muốn của quý khách hàng. 

 

Thông báo