Menu Hotline: 0913202303 - 0982488497

Đào tạo tại doanh nghiệp: Phát triển nhân sự bền vững

Tư vấn bán hàng thường được hiểu là đại diện của công ty. Người tư vấn bán hàng có trách nhiệm mang sản phẩm đến với khách hàng gần hơn. Họ là đội ngũ giữ nhiệm vụ tư vấn và chọn lựa cho khách hàng những sản phẩm thích hợp và vừa ý nhất.

Hoạt động tư vấn kỹ thuật bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, Công ty cổ phần điện máy Hà Nội(Hanoel) đã kết hợp với TK Elevator Việt Nam đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

Nội dung đào tạo tư vấn kỹ thuật bán hàng bao gồm:

- Quản lý dự án

- Giám sát lắp đặt

- Lắp đặt cơ khí 

Tổng số người được đào tạo: 12 cán bộ gồm các cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật-kinh doanh và kỹ thuật viên.

Đây là một nghề không được coi trọng vì những định kiến như: bán hàng rất dễ làm, chỉ cần giao tiếp khéo, có ngoại hình... Đó là lý do dẫn đến tình trạng đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng lại thiếu chuyên nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Do đó, nhu cầu học bán hàng, hay học làm sale đang là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người. 

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác.

Điều quan trọng nhất trong quy trình bán hàng là đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp phải thực sự am hiểu về sản phẩm và tuân thủ đúng quy trình để tối ưu hóa doanh thu và giữ chân khách hàng.