Menu Hotline: 0913202303 - 0982488497
Giới thiệu chung

Kính thưa Quý khách

Trước tiên Hanoel (Công ty cổ phần điện máy Hà Nội) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang cuốn của chúng tôi.

Thành lập năm 2005, Hanoel là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án lớn ở Việt Nam, Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên 25 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, thang cuốn, và được đào tạo từ chính Hãng Thyssen - Đức và Mitsubishi - Nhật Bản, nhiều thành viên chủ chốt với bề dày kinh nghiệm thi công các dự án qui mô lớn, các dự án cao tầng mang tầm cỡ khu vực.

Hanoel hiện đang cung cấp các sản phẩm thang máy cao tầng của các thương hiệu đứng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó Hanoel đó cũng thiết kế lắp đặt các sản phẩm thang máy lắp ráp tại Việt nam rất phù hợp cho các công trình nhà ở thấp tầng và các gia đình.  

Với lòng khát khao cống hiến, nhiệt huyết, và tinh thần phục vụ hết mình, Hanoel làm việc để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Rất mong được phục Quý khách và xin trân trọng cảm ơn!

Lịch sử hình thành

Tháng 1 năm 2005, Hanoel được thành lập bởi một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp ngành thang máy, những người với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy,  thang cuốn.

Bắt đầu tham gia sản xuất, cung cấp lắp đặt thang máy nội địa hóa cho các công trình thấp tầng khu vực phía Bắc Việt Nam

Là đại lý chính thức của tập đoàn thang máy Hyundai- Hàn Quốc tại Việt Nam. Hanoel đã trở thành tên tuổi lớn trong ngành thang máy ở Việt Nam  sau khi hoàn thành dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower.

Trở thành đại lý chính thức của tập đoàn thang máy Thyssen Krupp (TKE)- Đức ở Việt Nam. Hanoel đồng thời cũng đạt đơn vị hạng A chuyên ngành thiết bị của Bộ Xây dựng.

Sau hơn 15 năm hoạt động, Hanoel đã hoàn thành 50 dự án cao tầng ở Việt Nam, cung cấp, lắp đặt, bảo trì gần 2000 thang máy trên 40 tỉnh thành của  cả nước.

banner