Menu
Hanoel giới thiệu cách sử dụng thang máy mùa mưa bão

Hanoel giới thiệu cách sử dụng thang máy mùa mưa bão

Hiện tại đang là thời điểm bắt đầu vào mùa mưa, bão. Các hệ lụy do mùa mưa đem lại không thể không nhắc đến việc ngập lụt, ẩm ướt ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị điện – điện tử trong nhà. Thang máy cũng là một trong những thiết bị bị mùa mưa bão ảnh hưởng phổ biến nhất.
Hanoel cung cấp dòng thang máy gia đình không cần hố pit

Hanoel cung cấp dòng thang máy gia đình không cần hố pit

Thị trường bất động sản gần đây chứng kiến sự bùng nổ của các căn biệt thự, villa, tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại và vô cùng tiện nghi. Thu nhập tăng cao giúp nhu cầu về đời sống ngày một tăng. Một trong số đó là sự tiện nghi, sang trọng của thang máy được nhiều gia đình chú tâm. Thang máy gia đình không cần hố pit cũng là một trong những từ khóa được quan tâm đặc biệt.
Hanoel cung cấp thang máy cho dự án Vinfast,  nhà máy sản xuất ô tô – Tập đoàn Vingroup

Hanoel cung cấp thang máy cho dự án Vinfast, nhà máy sản xuất ô tô – Tập đoàn Vingroup

Nhà máy này được khởi công từ 2017 xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng 335ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – nhà máy sản xuất ô tô Vinfast đạt quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới. Công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm, tốc độ 38 xe/giờ.
Biệt thư nên lắp loại thang máy nào

Biệt thư nên lắp loại thang máy nào

Hiện nay có một số loại thang máy phổ biến dành cho nhà biệt thự, để lựa chọn cho biệt thự gia đình một chiếc thang máy phù hợp thì nó phải bao gồm rât nhiều yếu tố từ kích thước, trọng lượng, mầu sắc hay kiểu cách, về cơ bản hiện nay là thang máy biệt thự có thể lựa chọn được theo ý gia chủ.
LiFone và các giải pháp liên lạc khẩn cấp thang máy

LiFone và các giải pháp liên lạc khẩn cấp thang máy

Ngày nay, việc di chuyển trong toà nhà bằng thang máy là một phần của cuộc sống hiện đại của hầu hết người dân sinh sống tại các thành phố và đô thị lớn, đó cũng là một điều mà mọi người sử dụng hàng ngày ít khi để đến. Tuy nhiên, luôn có những điều không lường trước vẫn có thể xảy ra – như bị kẹt trong thang máy – nhiều người sẽ không biết cách xử lý thế nào.
Biệt thự mấy tầng thì nên lắp thang máy

Biệt thự mấy tầng thì nên lắp thang máy

Hiện nay việc lắp thang máy ở nhà riêng cũng như biệt thự ngày càng phổ biến và không quá xa lạ bởi tiện ích của nó mang lại là rất lớn, rất hữu ích cho cuộc sống, nhất là gia đình nào có trẻ nhỏ và người lớn tuổi
Có nên lắp thang máy cho biệt thự

Có nên lắp thang máy cho biệt thự

Như các bạn đã biết, biệt thự hiện nay thông thường cao chỉ từ 2 đến 4 tầng là chính, do vậy việc có nên lắp thang máy cho biệt thự hay không đều phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của gia chủ.
Trang trí ốp gỗ cho thang máy

Trang trí ốp gỗ cho thang máy

Khi thang máy ngày càng trở nên phổ biến, cần thiết trong cuộc sống của con người thì việc quan tâm tới tính thẩm mỹ của mỗi thiết bị thang máy càng được chú trọng hơn. Ngoài chất lượng tốt rat hang máy cũng cần được trang trí sao cho phù hợp nhất với không gian của mỗi công trình, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng để mỗi người khi dùng tới thang máy đều có được sự thoải mái nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0913202303- 0912254569
Thang máy gia đình của Đức

Thang máy gia đình của Đức

Thang máy gia đình Luxury Thyssenkrupp Homelift - Công nghệ từ nước Đức được hòa trộn âm hưởng, màu sắc, nghệ thuật được thiết kế đến từ các Chuyên gia hàng đầu của nước Ý lthiết kế đã đem đến một định nghĩa hoàn toàn khác về sự đẳng cấp - sang trọng và thời thượng.
Những tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, thang máy đang trở thành một phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với các tòa nhà. Do vậy việc lựa chọn thương hiệu thang máy khiến các nhà đầu tư đau đầu. Tuy nhiên, một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín.