Menu Hotline: 0913202303 - 0982488497
DỊCH VỤ TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ THANG MÁY THEO  CHUẨN QUỐC TẾ 5S

DỊCH VỤ TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ THANG MÁY THEO CHUẨN QUỐC TẾ 5S

Hanoel là một Công ty thang máy có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật  viên có kinh nghiệm 25 năm trong ngành thang máy. Chúng tôi được đào tạo, tập huấn từ chính các Hãng thang máy lớn như: Thyssen của Đức, Mitsubíhi của Nhật, Hyundai của Hàn Quốc. Hiện nay chúng tôi là đơn vị tiên phong  trong việc áp dụng dịch vụ thang máy theo chuẩn Quốc tế 5s như sau:
Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình ở các nước phát triển trên thế giới họ đã áp dụng lắp đặt sử dụng cho gia đình từ rất lâu rồi, tuy nhiên nó vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới ở nghành thang máy Việt Nam, trước đây khi cầu thang máy mới du nhập vào nước ta chủ yếu dùng để lắp đặt cho các công trình cao tầng, khách sạn và dự án vốn ngân sách vì giá thang máy lúc  bây giờ còn khác cao so với thu nhập và nhu cầu sử dụng thang máy của người dân.
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Kính thưa Quý khách Trước tiên Hanoel (Công ty cổ phần điện máy Hà Nội) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang cuốn của chúng tôi. Thành lập năm 2005, Hanoel là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án lớn ở Việt Nam, Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên 25 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, thang cuốn, và được đào tạo từ...