Menu

Về chúng tôi

Tháng 1 năm 2005, Hanoel được thành lập bởi một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp ngành thang máy, những người với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy,  thang cuốn.

Bắt đầu tham gia sản xuất, cung cấp lắp đặt thang máy nội địa hóa cho các công trình thấp tầng khu vực phía Bắc Việt Nam

Là đại lý chính thức của tập đoàn thang máy Hyundai- Hàn Quốc tại Việt Nam. Hanoel đã trở thành tên tuổi lớn trong ngành thang máy ở Việt Nam  sau khi hoàn thành dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower.

Trở thành đại lý chính thức của tập đoàn thang máy Thyssen Krupp (TKE)- Đức ở Việt Nam. Hanoel đồng thời cũng đạt đơn vị hạng A chuyên ngành thiết bị của Bộ Xây dựng.

Sau hơn 15 năm hoạt động, Hanoel đã hoàn thành 50 dự án cao tầng ở Việt Nam, cung cấp, lắp đặt, bảo trì gần 2000 thang máy trên 40 tỉnh thành của  cả nước.

Tại sao lựa chọn Hanoel

Hanoel tự tin có một nền tảng vững chắc về năng lực, là một trong những thương hiệu lâu năm bậc nhất, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thang máy và thang cuốn. Hanoel sáng tạo không ngừng và luôn nỗ lực để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách với quyết tâm mang tới một sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Chúng tôi làm việc với phương châm“Chinh phục mọi giới hạn”
 

01
Giới hạn về
độ cao
02
Giới hạn về
chất lượng
03
Giới hạn về
tiến độ
04
Giới hạn về
thẩm mỹ
Tin tức
Hanoel giới thiệu cách sử dụng thang máy mùa mưa bão

Hanoel giới thiệu cách sử dụng thang máy mùa mưa bão

Hiện tại đang là thời điểm bắt đầu vào mùa mưa, bão. Các hệ lụy do mùa mưa đem lại không thể không nhắc đến việc ngập lụt, ẩm ướt ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị điện – điện tử trong nhà. Thang máy cũng là một trong những thiết bị bị mùa mưa bão ảnh hưởng phổ biến nhất.

Hanoel cung cấp dòng thang máy gia đình không cần hố pit

Hanoel cung cấp dòng thang máy gia đình không cần hố pit

Thị trường bất động sản gần đây chứng kiến sự bùng nổ của các căn biệt thự, villa, tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại và vô cùng tiện nghi. Thu nhập tăng cao giúp nhu cầu về đời sống ngày một tăng. Một trong số đó là sự tiện nghi, sang trọng của thang máy được nhiều gia đình chú tâm. Thang máy gia đình không cần hố pit cũng là một trong những từ khóa được quan tâm đặc biệt.