Menu
Máy kéo trong hệ thống thang máy

Máy kéo trong hệ thống thang máy

Trong hệ thống thang máy thì máy kéo là một bộ phận rất quan trọng. Nói về giá trị thì máy kéo chiếm khoản 30% giá trị của toàn bộ một hệ thống thang máy. Nói về chức năng thì máy kéo là bộ phận quyết định sự vận hành của hệ thống. 
Tại sao phải làm tiếp địa cho hệ thống thang máy

Tại sao phải làm tiếp địa cho hệ thống thang máy

Để thang máy được hoàn chỉnh đưa vào sử dụng có nhiều yêu cầu, nhiều vấn đề cần được hoàn thiện. Chính việc có thể hoàn thiện trên từng chi tiết, chuẩn xác trong từng bộ phận sẽ tạo nên thiết bị thang máy chất lượng khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình để phục vụ người dùng. Trong đó tiếp địa của thang máy là một phần không thể thiếu, cần được tiến hành thực hiện chuẩn xác nếu muốn thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng khi mang ra sử dụng.
Thang máy gia đình  chính hãng giá mới năm 2020

Thang máy gia đình chính hãng giá mới năm 2020

Thang máy gia đình do Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) phân phối và lắp đặt là lựa chọn lý tưởng cho các không gian biệt thự, nhà phố, penthouse. Không chỉ mang đến những tiện ích về di chuyển an toàn, thuận tiện, Hanoel còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
Thang máy Euro Mk3 dành cho Biệt Thự

Thang máy Euro Mk3 dành cho Biệt Thự

Biệt thự có được sự hoàn hảo cần là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Đó là thiết kế hài hòa, tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi, hiện đại trong cuộc sống. Sử dụng thang máy là một phần mang tới những lợi ích trong cuộc sống của mỗi người.
Lắp đặt thang máy gia đình không hố PIT như thế nào?

Lắp đặt thang máy gia đình không hố PIT như thế nào?

Nhiều gia đình có vị trí hố thang đặc biệt mà ở đó không đào được hố Pit, thường nghĩ rằng không làm được thang máy, hoặc phải di dời hố thang ra vị trí khác. Điều này rất tốn kém và không cần thiết. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) đã làm rất nhiều thang máy trong tình huống này.
Lựa chọn động cơ thang máy phù hợp với công trình

Lựa chọn động cơ thang máy phù hợp với công trình

Thị trường thang máy ngày càng trở nên đa dạng, khi ngành công nghiệp thang máy đang có những bước tiến mạnh mẽ, vượt bậc. Việc tìm hiểu, có những hiểu biết cơ bản song quan trọng sẽ giúp việc mua sắm và ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi. Và việc phân chia các loại thiết bị cũng được cân nhắc dựa trên khía cạnh động cơ được trang bị cho thang máy khi mang vào sử dụng.
Phong thủy cho thang máy gia đình

Phong thủy cho thang máy gia đình

Ngày nay, nhiều người quan tâm đến phong thủy trong xây dựng, trong nhà ở. Nhưng ít ai quan tâm đến vị trí của thang máy đặt như thế nào và thường chủ nhà giao hẳn cho đơn vị thiết kế. Thật ra, cầu thang có tác dụng rất lớn đến cấu trúc của căn nhà và có ý nghĩa trong phong thủy. Bạn có thể vận dụng một số cách rất đơn giản để phát triển những điểm thuận lợi về mặt phong thủy của cầu thang, nhằm kích thích năng lượng tốt men theo đường cầu thang đến tận vùng không gian sống của các...
Thời gian hoàn thành lắp đặt thang máy gia đình của Hanoel

Thời gian hoàn thành lắp đặt thang máy gia đình của Hanoel

Việc sử dụng thang máy ngày nay đã không còn là điều quá xa xỉ và to tát đối với người dùng, thậm chí đây còn là thiết bị trở nên phổ biến đối với nhiều người khi di chuyển trong tòa nhà cao tầng. Giờ đây việc lắp đặt thang máy gia đình ngày càng được người dùng lựa chọn, bởi giá trị thiết thực mà thiết bị này đem lại.  Tuy nhiên, người dùng cũng nên chú ý đến việc lựa chọn mua sắm thang máy phù hợp, ổn định chất lượng và hơn hết quan tâm...
Thang máy gia đình mini tải trọng 250kg

Thang máy gia đình mini tải trọng 250kg

Với những công trình tư nhân nhỏ với diện tích 45-60m2  xây dựng mới hoặc những công trình xây dựng cách đây nhiều năm bây giờ muốn cải tạo để lắp thêm thang máy vào giếng trời hoặc một không gian chật hẹp nào đấy còn trống thì dòng thang máy gia đình mini 200kg-250kg là một lựa chọn tối ưu.
Thang máy gia đình 350kg (200kg, 250kg, 300kg)

Thang máy gia đình 350kg (200kg, 250kg, 300kg)

Trên thị trường hiện nay, nếu phân chia theo tải trọng thì thang máy gia đình thường có những loại: thang máy 250kg, 350kg, 450kg thậm chí có thể là 550kg. Tuy nhiên thang máy gia đình có trọng tải 350kg là được nhiều gia đình sử dụng hơn cả.
Thang máy gia đình sử dụng điện 1 phase

Thang máy gia đình sử dụng điện 1 phase

Bạn đã biết đến thang máy dùng điện 3 pha đã rất phổ biến trên thị trường, vậy bạn đã biết đến sự xuất hiện của dòng thang máy gia dùng điện 1 phase Loại thang này đang trở thành một hiện tượng do có nhiều đặc tính hữa ích, sử dụng nguồn điện sinh hoạt hàng ngày 220v, lắp đặt đơn giản, chi phí thấp, rất phù hợp với chi phí sử dụng điện của hộ gia đình.