Menu Hotline: 0913202303 - 0903404248
Thang máy Hà Nội chất lượng - uy tín hàng đầu

Thang máy Hà Nội chất lượng - uy tín hàng đầu

Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng cao và thang máy được coi như một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với số lượng thang máy lên tới hàng nghìn chiếc, thang máy đã trở thành một thiết bị di chuyển nhanh chóng, an toàn nhất chiếm hơn 90% lưu lượng di chuyển trong các toà nhà cao tầng ở thủ đô Hà Nội.  
Đơn vị xử lý sự cố và sửa chữa Thang máy uy tín tại Hà Nội

Đơn vị xử lý sự cố và sửa chữa Thang máy uy tín tại Hà Nội

Gặp phải những sự cố, trục trặc bất ngờ trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ thiết bị thang máy nào. Bạn thường lúng túng, và không biết cách xử lý khi gặp phải những tình huống lien quan đến kỹ thuật chuyên môn ấy, Thang máy Hanoel - Đơn vị xử lý sự cố và sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội chính là địa chỉ đồng hành tin cậy nhất cho thiết bị thang máy gia đình bạn!  
Tư vấn chọn mua thang máy gia đình

Tư vấn chọn mua thang máy gia đình

Thang máy là một thiết bị có giá trị rất lớn không chỉ trong các tòa nhà cao tầng, các khu thương mại lớn, cao ốc mà hiện nay, thang máy còn khá được ưa chuộng và được lắp đặt ngay tại gia đình.
Cải tạo thang máy

Cải tạo thang máy

Qúa trình nâng cấp, cải tạo thang máy và kiểm tra chất lượng được tiến hành rất kĩ càng. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội hoạt động với hệ thống nhân viên kỹ thuật chất lượng và độ chuyên nghiệp cao. Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện thường xuyên theo định kỳ cùng các quy định nghiêm ngắt theo TCVN.