Menu

Có nên lắp thang máy cho biệt thự

Như các bạn đã biết, biệt thự hiện nay thông thường cao chỉ từ 2 đến 4 tầng là chính, do vậy việc có nên lắp thang máy cho biệt thự hay không đều phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của gia chủ.

Nếu như trước kia thang máy hiện đại được sử dụng chủ yếu trong những công trình lớn thì nay xu thế đã có những thay đổi. Sử dụng thang máy cho những ngôi nhà thấp tầng khoảng 2 đến 5 tầng và nhà biệt thự trở thành lựa chọn lý tưởng mang lại cuộc sống tiện ích và thoải mái cho con người.

 

Bởi thế cho nên, việc làm sao có được lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất vô cùng cần thiết. Nhu cầu thực tế, đặc điểm của công trình, điều kiện kinh tế để điều chỉnh và đưa ra quyết định sau cùng chính xác nhất.

Thang máy cho biệt thự cần lưu ý những đặc điểm gì

 

Với việc sử dụng thang máy cho nhà biệt thự cần chú ý các yếu tố thích hợp như : tải trọng, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ..... Khi đó, gia chủ cần phải xác định cho gia đình mình những kiến thức, thông tin cơ bản để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Xác định mức tải trọng của thang máy mà bạn lựa chọn : Chủ đầu tư nên tính toán và cân nhắc dựa trên số lượng người sử dụng thang máy, số tầng phục vụ, diện tích sử dụng của mỗi công trình.

 

Cân nhắc lựa chọn tốc độ thang máy : Đối với thang máy thiết kế cho nhà biệt thự thì việc lựa chọn tốc độ thang máy sẽ đòi hỏi không quá lớn, thiết bị sử dụng cho những công trình có tầng thấp thì tốc độ cần đạt là 1m/s.

 

Số điểm dừng mà thang máy phục vụ sẽ cần phải xác định chính xác vì nó ảnh hưởng đến giá thành thang máy.

 

Lựa chọn nội thất thang máy : Việc lựa chọn nội thất thang máy bên trong cabin sẽ ảnh hưởng tới kiến trúc, ảnh hưởng đến cả sự hài hòa, cân đối trong tổng thể của ngôi nhà.

 

Cuối cùng là thương hiệu doanh nghiệp cung cấp thang máy : Nên lựa chọn giữa 2 loại thang máy, một là loại thang máy liên doanh và loại còn lại đó chính là thang máy nhập khẩu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình

 

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn….được đánh giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0982488497
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội