Menu

Hanoel cung cấp thang máy gia đình không cần có đối trọng

Thông thường các loại thang máy tải khách ở các tòa nhà cao tầng là thang máy sử dụng cáp kéo và có đối trọng. Tuy nhiên với dòng thang lắp cho nhà thấp tầng như thang máy gia đình hay thang chở hàng thì còn có thêm loại thang không có đối trọng.

Trước tiên cần biết là đối trọng là bộ phận có khối lượng để cân bằng trọng lượng của cabin thang. Đối trọng thang máy có thể làm bằng bo gang đúc hoặc bo bê tông có vỏ ngoài bằng thép.

Có hai cách bố trí đối trọng ở trong hố thang đó là bố trí đối diện phía cửa thang (đối trọng sau) và bố trí bên hông cabin còn gọi là thang máy đối trọng hông.

Thang máy có đối trọng cần phải dành một khoảng không gian để lắp đặt bộ phận này (khoảng 250mm) chính vì thế với những công trình hố thang quá nhỏ thì việc dùng thang có đối trọng sẽ làm giảm diện tích cabin.

Chính vì thế dòng thang máy gia đình không có đối trọng đã ra đời.

Thang máy gia đình không đối trọng do Hanoel cung cấp
Thang máy gia đình không đối trọng do Hanoel cung cấp

Thang máy gia đình không có đối trọng

Thông số kỹ thuật

  • - OH 2600mm
  • - Pit 250

Ưu điểm: Tối ưu hóa diện tích cabin

Thích hợp cho: Villa và nhà cải tạo

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề hệ thống thang máy, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0913202303 - 0903404248. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn rõ ràng  và chính xác cho công trình của mình một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!