Menu

Lắp đặt và bàn giao thang máy gia đình tại Hà Nội

Hanoel là đơn vị phân phối thang máy rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Hà Nội, công ty chúng tôi đã lắp đặt nhiều mẫu thang máy gia đình hiện đại và đem lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. Dưới đây là quá trình thực hiện lắp đặt và bàn giao thang máy gia đình tại Hà Nội của gia đình Chị Yến.

Với Hanoel – dù bạn có ở đâu chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình cung cấp tới căn hộ của bạn một chiếc thang máy chất lượng nhất. Chỉ cần bạn quan tâm – Hanoel cung cấp tận tình những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Đối với dòng thang máy gia đình tại Hà Nội – để phù hợp và thuận tiện nhất cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt hàng ngày; chủ sở hữu nên lựa chọn các tải trọng từ 350kg – 450kg là hợp lý. Có thể nói đây là sự lựa chọn thông minh của khách hàng bởi sự nhỏ gọn trong thiết bị, tính ổn định cao cũng như thang máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt Công ty cổ phần điện máy Hà Nội(Hanoel) làm trọn gói từ khi nhận mặt bằng cho tới khi bàn giao thang hoàn thiện, bao gồm các công đoạn: Đào và tạo hố pít, cắt ban công, cắt và tạo cửa thang từ trong nhà ra thang, dựng khung hố thép, lắp kính, lắp thang, hoàn thiện sơn bả, xây dựng,.... để cuối cùng là bàn giao hoàn thiện.

HANOEL – ĐƠN VỊ UY TÍN CUNG CẤP THANG MÁY GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI
Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cũng như thi công nhiều hạng mục thang máy lớn nhỏ trên khắp cả nước nói chung và lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội nói riêng. Hanoel luôn cam kết đem lại cho khách hàng những chiếc thang máy có giá trị sử dụng cao nhất. 

Với niềm tin dùng từ khách hàng như hộ gia đình chị Yến hay nhiều chủ sở hữu căn hộ tại Hà Nội đã tạo động lực thúc đẩy cho Hanoel chúng tôi càng thêm quyết tâm đổi mới, cập nhật công nghệ. Đem đến những sản phẩm chất lượng ngày càng cao hơn.

Hotline liên hệ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội:  0913202303.