Menu

Những tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, thang máy đang trở thành một phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với các tòa nhà. Do vậy việc lựa chọn thương hiệu thang máy khiến các nhà đầu tư đau đầu. Tuy nhiên, một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín.

Dưới đây Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) xin được tư vấn 5 tiêu chí lựa chọn công ty lắp đặt thang máy có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự an toàn

Khi quan tâm đến sự an toàn chúng ta cần tìm hiểu xem công ty nào có khả năng cung cấp cho gia đình mình một chiếc thang máy an toàn. Thang máy chỉ an toàn khi nó được cung cấp đầy đủ các tính năng để đảm bảo khi sự cố xảy ra sẽ không nghiêm trọng ảnh hưởng đến an toàn của người dùng. Với tất cả sản phẩm đã cung cấp của Hanoel luôn được trang bị những tính năng an toàn nhất, hiện đại nhất như : chống kẹt cửa, dừng cửa tầng, phanh cơ, chế độ hoạt động trong tình trạng cháy cho lính cứu hỏa, Điều khiển dừng tầng an toàn SFL... Của bền tại người, khi sử dụng dịch vụ của Hanoel, bạn sẽ được cấp một mã số thang máy dùng để tra cứu bảo trì online tại Sổ bảo hành bảo trì thang máy điện tử. Việc này sẽ giúp bạn luôn theo dõi được lịch sử, lý lịch của thang máy gia đình bạn để có thể thay thế linh kiện đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như người thân.

Thang máy Hanoel

Đội ngũ cán bộ

Yếu tố con người cũng nên được xem xét. Với các công ty có bề dày về nghề nghiệp luôn có những chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành, đội kỹ thuật lành nghề. Bạn sẽ cảm thấy thực sự yên tâm khi chọn được một nhà cung cấp cho mình khi biết được họ có đội ngũ kỹ thuật giỏi.

Hồ sơ năng lực của công ty thang máy

Chăm nghe không bằng mắt thấy, dù anh nói vượn nói hươu mà không chứng minh được năng lực của mình thì cũng không nên tin. Các bạn hãy đi kiểm nghiệm với các công trình đã thi công của các công ty thang máy để tìm hiểu về năng lực của công ty đó. Với thang máy hà nội, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để bạn có thể trải nhiệm tại những công trình lắp đặt thang máy, để bạn có thể trải nhiệm trực tiếp qua đó có niềm tin với sản phẩm của công ty.

Giá thành của thang máy

Giá thành luôn là điều khiến nhiều thượng đế phải băn khoăn và chúng tôi cho rằng băng khoăn đó là chính đáng. Tuy nhiên đó không phải là điều Hanoel lo ngại, chúng tôi luôn mang đến cho thượng đế của mình sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Với các tính năng, trang thiết bị chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất thị trường. 

Dịch vụ sau bán hàng

Đối với sản phẩm thang máy là phương tiện vận chuyển người nên công việc bảo hành bảo trì cho thang máy cũng là việc rất quan trọng. Việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ để chăm sóc, sửa chữa cho thang máy của bạn cũng quan trọng không kém khi bạn chọn mua cho mình một sản phẩm. Ngoài việc chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật giỏi bạn cần tìm hiểu kỹ về linh kiện thay thế khi hư hỏng, chất lượng dịch vụ, và thời gian xử lý hư hỏng khi thang máy có sự cố xảy ra.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ xuống tận công trình để tư vấn cho các bạn kể cả khi các bạn không lắp đặt thang máy của chúng tôi. Hotline : 0913202303 - 0903404248