Menu

Thang máy gia đình, chuyên gia khuyên nhủ 3 điều

Sử dụng thang máy trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của con người. Sử dụng thang máy mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực và nâng cao thêm chất lượng cuộc sốn. Chính vì lợi ích và tầm ảnh hưởng của thang máy nên việc sử dụng thang máy trở thành một điều hiển nhiên. Để nâng cao hiệu quả sử dụng thì chú trọng tới quá trình chọn mua là không thể thiếu.

Ba điều dưới đây mà chuyên gia khuyên bạn nên đọc trước khi quyết định mua thang máy:

Điều 1: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Để biết được thương hiệu thang máy có uy tín và chất lượng hay không, một số người mua thường hỏi ý kiến của người quen, người thân. Thậm chí họ còn lên mạng để tìm hiểu thông tin kĩ hơn về đơn vị thang máy đó từ những lời nhận xét của người đã sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy, dịch vụ bảo trì, sửa chữa,… Ngoài ra, bạn cần để ý tới năng lực sản xuất, năng lực cung cấp sản phẩm đến bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để có thể đảm bảo chất lượng, quy trình lắp đặt, quy trình thử nghiệm với dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra độ an toàn, mức độ rung lắc của thang máy trước khi đưa vào sử dụng.

Thang máy gia đình Hanoel thế hệ mới

Điều 2: Bạn nên lựa chọn sản phẩm thang máy gia đình có hệ thống cảnh báo an toàn

Thang máy được lập trình với nhiều nguyên tắc hoạt động an toàn cơ bản như: cabin tự động trở về tầng gần nhất khi đột ngột mất điện (để không ai bị kẹt trong cabin); nút bấm dừng khẩn cấp trong cabin; tia hồng ngoại tại cửa thang (chống kẹt cửa thang máy khi chưa kịp bước ra/vào); tự động tắt thiết bị điện khi không hoạt động; nguồn gốc sản xuất các linh kiện điện phải rõ sang (có tem chứng nhận hẳn hoi)... 

Ngoài ra, đối với thời đại công nghệ này nay, những thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thị trường đã tung ra các dòng thang máy có trang bị bộ vi xử lý thông minh, giúp phát hiện và cảnh báo lỗi ngay khi sự cố xảy ra. Bạn chỉ cần kết nối wifi, bộ xử lý sẽ báo tín hiệu lỗi thông qua tin nhắn SMS tới cho người sử dụng, đơn vị cung ứng và nhà sản xuất. Như vậy, lỗ hỏng thang máy sẽ kịp thời được xử lý nhé!

Điều 3, bạn nên duy trì chế độ bảo hành, bảo trì theo hướng dẫn nhà sản xuất

Tùy đơn vị sản xuất thang máy và công ty phân phối sản phẩm, thang máy mà bạn mau có thể được bảo hành khoảng 2 hay 3 năm gì đó. Trong đó, đơn vị cung cấp thang máy phải tuân thủ lịch bảo trì, bảo dưỡng là mỗi tháng 1 lần. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng nên tiếp tục duy trì chế độ bảo trì từ 1-2 tháng 1 lần (cái này là theo đúng quy định của nhà nước).

Khi cần phải thay thế các thiết bị, khách hàng nên liên hệ với đơn vị cung cấp chính hãng để được mua sản phẩm với đúng giá, chính hãng, an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội