Menu

Thang máy tải xe hơi

Mã số: HC1 | Tình trạng: Còn Hàng

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nên thiết kế có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải ô tô này phải phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, thường được dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô… Loại thang máy chuyên dùng để nâng ô tô, mức độ an toàn nhanh chóng và chính xác.  Người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang máy và đồng thời điều khiển thang máy. 

Liên hệ đặt hàng
0913202303 - 0982488497 - 0913202303
2016-08-26 20:42:00
|
0 views
Thông số kỹ thuật

Loại thang máy tải xe hơi này thường thì người ta thiết kế 2 cửa ra vào đối diện nhau để tránh trong trường hợp xe cần phải quay đầu. làm 2 cửa như vậy cũng tiện lợi hơn cho việc không cần phải lùi xe, mà khi đi vào 1 chiều có thể đi ra 1 chiều, rất tiện lợi và tránh xây xước xe.
Đặc thù của loại thang máy tải xe hơi này thường có tải trọng và kích thước rất to, trung bình từ khoảng 500 – 5000 kg.
Hệ thống truyền động của thang máy tải ô tô: gồm có những hệ thống truyền động sau.
-    Loại truyền thống: đây thang có phòng máy, hệ thống hộp số đặt trên hố thang máy.
-    Loại không hộp số: loại này không cần phòng máy
-    Loại thủy lực: truyền động 1:1 hoặc 1:2 khi chiều cao hố thang bị giới hạn, tốc độ thấp, sử dụng 2 – 3 tầng
-    Loại phòng máy phía dưới, loại này đặt phòng máy ở dưới, tốc độ của loại thang này chỉ 30 – 60m/phút
Cabin thang máy tải ô tô:
Thường là loại thiết kế chắc chắn, an toàn, có hệ thống giám sát chỉ cho phép thang máy chạy khi xe hơi đã vào đúng vị trí. Thường thiết kế loại cabin có 2 cửa đối xưng nhau.
Các loại cửa thang máy tải ô tô: cửa lên xuống, 1 cánh, 2 cánh, hoặc 3 cánh tùy thuộc vào diện tích để thiết kế cửa. khi lắp đặt cửa thang máy tải ô tô người ta tùy thuộc vào diện tích của căn nhà để thiết kế sao cho hợp lý nhất, tránh va chạm khi đưa ô tô vào cabin.
Thang máy tải ô tô là loại thang máy phải được thiết kế sao cho phù hợp với mặt bằng của tòa nhà, chính vì vậy với những chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt  loại thang máy này thì nên có những thiết kế tư vấn riêng, để có thể lắp đặt được chiếc thang phù hợp trong mọi trường hợp của tòa nhà.

Sản phẩm liên quan

Thang máy tải xe hơi

Thang máy tải xe hơi

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nên thiết kế có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải...