Menu

Thang máy thủy lực (Thang vách kính )cho nhà thấp tầng

Thang máy vách kính hay lồng kính không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển an toàn, nhanh chóng phù hợp với mô hình nhà phố 3,5 tầng, mà đỉnh cao đó chính là kiến trúc đặc sắc riêng biệt, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, bố cục hài hòa với kiến trúc hiện đại của các tòa nhà trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, cao ốc đa năng, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp, nhà hàng, nhà ở tư nhân biệt thự…

Công nghệ tiên tiến hiện nay thì có hai loại thang máy:

+ Thang máy thủy lực

+ Thang máy chạy bằng máy kéo qua hệ thống dây cáp.

Hệ thống thang máy thủy lực nâng cabin thang máy sử dụng một piston thủy lực, một piston dịch theo định hướng gắn bên trong một hình trụ.Một cái bơm quay được kết nối với xi-lanh bằng chất lỏng (thông thường chất lỏng thường là dầu chuyên dụng).

Thang máy thủy lực hanoel
Thang máy lồng kính sử dụng chất liệu khung nhôm

Ưu và nhược điểm của thang máy thủy lực

- Ưu điểm của thang máy thủy lực: là có thể dễ dàng dùng một lực tương đối nhỏ của động cơ máy bơm để tạo ra lực tương đối mạnh cần thiết để nâng cabin thang máy.

- Nhược điểm của thang máy thủy lực: Vấn đề chính là kích thước của thiết bị. Để cho cabin thang máy có thể tiếp cận với các tầng cao hơn, bạn phải thực hiện các piston dài hơn. Nhưng vẫn phải đảm bảo xi lanh dài hơn một chút so với piston để khi cabin thang máy ở tầng thấp nhất vẫn đảm bảo piston không kịch xi lanh.

Với thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính quý phái đồng thời sử dụng nguyên vật liệu tối tân nhất, thang máy lồng kính thực sự là phương tiện vận chuyển tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà của Quý khách.  Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) với đội ngũ nhân viên chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình, yêu nghề đã thực hiện lắp đặt thang máy lồng kính (thang máy thủy lực) cho nhà phố 3,5 tầng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội