Menu

Dự án làm nên tên tuổi của Hanoel nhờ tiến độ lắp đặt thang máy cho Keangnam Hanoi

Dự án cao tầng đầu tiên để lại ấn tương tốt và cũng làm nên tên tuổi Hanoel trong ngành thang máy là tổ hợp dự án Keangnam Hanoi.

Dự án tại địa điểm: Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án quy tụ những tiện ích cao cấp, gồm 2 tòa chung cư và 1 tòa khách sạn, văn phòng cho thuê,

Đây là một trong những dự án cao tầng nhất của Viêt nam và nằm trong số hững tòa nhà cao tầng khu vực Đông Nam Á gồm có 130 thang máy, thang cuốn,

Ngoài quy mô về độ lơn và cao 74 tầng, đây còn là một dự án đồi hòi tiến độ thực hiện rất nhanh. Hanoel được chọn là Nhà thầu chính thi công cho dự án này.

Hình ảnh Ban quản lý Dự án Keangnam trên công tình năm 2011

Hình ảnh lãnh đao công ty họp tại Nhà máy Hyundai- Hàn Quốc

Phương án thi công lắp đặt

Họp Ban Quản lý dự án

Công tác chuẩn bị trước khi thi công

Khóa huấn luyện an toàn tạ Dự án

Triển khai thi công

Giám sát lắp đặt- Kiểm tra, vận hành trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

Cuối cùng sau nhiều ngày nỗ lực thực hiên, toàn bộ hệ thống thang máy, thang cuốn đã được chúng tôi hoàn thành vượt tiến độ 10 ngày, đảm bảo chất lượng, an toàn cũng những yêu cầu thẩm mỹ do chủ đầu tư đặt ra.

Đây cũng là kết quả thành công của cả một tập thể, từ Nhà máy, các chuyên gia cao cấp của Hãng, các kỹ sư,cán bộ công nhân viên và các kỹ thuât viên của Hanoel.  Một tập thể đoàn kết, đồng tâm và nhiệt huyết cùng nhau vượt lên mọi thách thức khó khăn để chinh phục những công trình mang tầm cỡ Quốc tế.