Menu

Hanoel cung cấp thang máy cho dự án Vinfast, nhà máy sản xuất ô tô – Tập đoàn Vingroup

Nhà máy này được khởi công từ 2017 xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng 335ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – nhà máy sản xuất ô tô Vinfast đạt quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới. Công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm, tốc độ 38 xe/giờ.

Cổng trước nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng 

Hàng về công trình anh em kiểm tra thiết bị trước khi vào thi công

Bên cạnh đó Vinfast cũng là nhà máy ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất toàn diện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu quốc tế với 6 nha xưởng gồm; xưởng dập, xưởng hàn thân vỏ, xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp. Các xưởng được kết nối liên hoàn, tự động hóa với hàng nghìn robot ABB, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh Siemens và SAP nhằm mang lại hiệu suất tối ưu nhất. Trong các Xưởng đều có lắp thang máy tải hàng và thang nâng otô.

 Hình ảnh Hanoel đang thi công trong mhà máy Vinfát Hải Phòng

Chuẩn bị kéo máy lên thi công trên cao 

Đây là nhà máy ô tô duy nhất tại Việt Nam làm chủ được các công đoạn cốt lõi, có năng lực tự sản xuất những cấu phần chính của một chiếc xe ô tô như thân võ, động cơ…Với năng lực tự dập, các tấm lớn (hơn 20 tấn cơ bản cho mỗi xe), có khả năng gia công, sản xuất động cơ tại chỗ theo tiêu chuẩn cao của Châu Âu – Vinfast đã khẳng định được vị thế của một nhà sản xuất ô tô độc lập.

Tiến hành kiểm tra thi công lắp đặt

Hanoel được chọn là nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống thang tải hàng và nâng oto cho Dự án. Trước những yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật và tính an toàn, chúng tôi đã hoàn thiện xong toàn bộ hệ thống thang máy cho dự án kịp tiến độ đảm bảo yêu cầu của Chủ đầu tư đề ra,

Công tác kiểm định an toàn và đưa thang máy vào bàn giao 

Toàn cảnh Nhà máy Vinfast sau khi thi công xong 

Sau khi ký Hơp[ đồng, chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến công trình, thi công lắp đặt, hiệu chỉnh, kiểm định và bàn giao sớm hơn so với tiến độ 3 ngày,

Hanoel đã là một trong số ít các Nhà thầu đáp ứng được các yêu cầu và hoàn thành trước tiến độ của Dự án.