Menu

Giải pháp thang máy cho những ngôi nhà diện tích nhỏ và siêu nhỏ

Thang máy gia đình không hố pit, lắp đặt dễ dàng, không cải tạo, đào sâu nền móng là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả cho những ngôi nhà diện tích nhỏ và siêu nhỏ.

Với sự phát triển chóng mặt của quá trình đô thị hóa. Thì diện tích đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp lại đáng kể. Vì thế quỹ đất cho con người xây dựng nhà ở cũng ít theo. Việc không có đủ đất để xây dựng nhà rộng theo chiều ngang. Thì con người buộc lòng phải xây cao lên. Khi đó sự phục vụ của những chiếc thang máy là không thể thiếu. Thang máy gia đình của Hanoel là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả cho những ngôi nhà diện tích nhỏ:
-  Kích thước tiêu chuẩn của một chiếc thang máy hiện nay trên thị trường cần một không gian tương đối lớn yêu cầu ít nhất từ 1.4×1.4m trở lên. Với thang máy gia đình được thiết kế theo kích thước từng công trình, không gian tối thiểu chỉ rộng 670mm, sâu 870mm là đủ diện tích cho 1 chiếc thang máy, phục vụ 1 người tiết kiệm diện tích tối ưu nhất.
- Thang máy gia đình cũng chỉ yêu cầu hố pit ngắn 10cm-15cm (tương đương với chiều dày một viên gạch), không cần phòng máy phía trên. Trong khi đó, các dòng thang máy khác yêu cầu phải có độ sâu âm sàn là 1000 - 1500mm.
- Thang máy gia đình không yêu cầu xây giếng bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt, rộng rãi và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, gỗ, gạch, …

Giải pháp thang máy cho nhà diện tích nhỏ của Hanoel
Giải pháp thang máy cho nhà diện tích nhỏ của Hanoel

Ưu điểm: Tối ưu hóa diện tích cabin

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của Hanoel

Chỉ với các bước sau đây, ngôi nhà của bạn sẽ đón thêm một công trình tuyệt vời:

- Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn: Thang máy gia đình Hanoel sẽ khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia chủ về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

- Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu: Dựa trên mong muốn của bạn và tình hình thực tế, Hanoel sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: Số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc…tiến hành lên phương án thiết kế và chế tạo thang máy riêng cho ngôi nhà bạn.

- Xây dựng phương án tài chính dành phù hợp: Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, các phương án về tài chính cũng sẽ được Hanoel lắng nghe. Và Hanoel luôn nỗ lực, sáng tạo nhằm mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

- Sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn: Đưa giải pháp tối ưu vào thực tế, tiến hành sản xuất thang máy dành riêng cho gia đình bạn. Toàn bộ quá trình sản xuất sẽ diễn ra tại châu Âu với công nghệ hiện đại chuẩn G7. Nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Các bạn cũng có thể trực tiếp trải nghiệm thang mẫu hoặc các công trình tương tự đã được Thang máy Hanoel lắp đặt để có được sự hình dung tốt nhất về sản phẩm.

- Lắp đặt, bàn giao công trình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt thang máy nguyên chiếc vừa nhập khẩu vào ngôi nhà của bạn với thời gian làm việc nhanh chóng, gói gọn trong 15 ngày. Ngay sau đó, thang máy có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng bằng hệ thống lưới điện sinh hoạt với sự bền bỉ, vững chãi theo thời gian.

- Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi: Thang máy Hanoel với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để giúp công trình luôn ở trạng thái tốt nhất phục vụ gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội