Menu

Thang máy gia đình không cần hố pit giải pháp tối ưu biệt thự, villa

Thang máy được tạo ra nhằm mục đích giúp con người di chuyển lên cao một cách nhanh và không tốn sức leo cầu thang bộ. Thị trường bất động sản gần đây chứng kiến sự bùng nổ của các căn biệt thự, villa, tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại và vô cùng tiện nghi. 

Thang máy gia đình không cần hố pit là dòng thang máy không cần phải xây dựng phần hố thang phía dưới. Phần hố thang này thường được thiết kế ở vị trí âm so với độ cao tự nhiên của mặt đất.

Như bạn thấy thang máy hầu như chỉ sử dụng ở các tòa nhà, tòa chung cư bởi việc lắp đặt một chiếc thang máy tốn khá nhiều chi phí và đặc biệt là diện tích và phải thiết kế thi công ngay từ lúc đầu

Mọi người đều nghĩ rằng với một căn nhà cá nhân thì để lắp đặt một chiếc thang máy như thế để đi lên 3-5 tầng thì quả là lãng phí, cồng kềnh và tốn diện tích nhà.

Đặc điểm vượt trội của thang máy gia đình không hố pít

- Thiết kế độc đáo, hiện đại: nhìn toàn cảnh 360 độ tích hợp hố thang kính 4 mặt.
- Không yêu cầu khắt khe về độ cao tầng trên cùng (chỉ cần không gian dự trù khoảng 1 mét vuông).
- Không hố thang, không phòng máy.
- Thiết kế mang màu sắc cá nhân, phù hợp với mọi căn nhà.
- Tối ưu tỷ lệ sử dụng không gian thang.
- Hệ thống truyền động trục vít, lắp đặt đơn giản. Bảo trì định kỳ với chi phí thấp.

Nguyên lý hoạt động của thang máy gia đình không hố pit
Hoạt động của thang máy gia đình không cần hố pit cơ bản không có khác biệt. Việc vận hành vấn đảm bảo chỉnh chu và an toàn cho người sử dụng:

Khi bạn nhấn nút gọi tầng, hệ thống điều khiển sẽ nhận tín hiệu và xử lý. Động cơ lúc này bắt đầu quay, động cơ truyền lực để kéo cabin tới vị trí bạn đứng. Di chuyển đến vị trí gọi tầng tháng máy bắt đầu dừng lại và mở cửa. Tùy loại cửa tự động hay cửa tay mà bạn chọn được cách thức thực hiện hành vi bắt đầu hành trình.

Sau khi bước vào cabin, bạn sẽ ấn nút yêu cầu đến tầng mong muốn. Tín hiệu gọi tầng được truyền đến vi xử lý ở bộ điều khiển trung tâm. Điều khiển động cơ kéo cabin dừng ở tầng chính xác, đúng vị trí yêu cầu.

Thang không hố pit hay thang máy có hố pit đều được hoạt động theo một nguyên lý chung như vậy. Sự khác biệt là hai dòng sản phẩm này ở chỗ kết cấu vị trí dẫn điều khiển.

Nhưng trong thời gian gần đây, việc lắp đặt thang máy lại dần trở thành một thiết kế sang trọng trong các gia đình Việt. Bởi chỉ cần 1m2 đất là bạn có thể lắp đặt được thang máy và đặc biệt có thể lắp đặt khi ngôi nhà đã hoàn thiện mà không phải thay đổi cấu trúc nhà

1 mét vuông đất cho một cái thang máy đi lại trong ngôi nhà cao từ 3 tầng trở lên với giá tiền chỉ từ 500 triệu - Đó là sự phát triển của công nghệ

Thang máy gia đình không cần hố pit là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế linh hoạt để có được cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Loại thang này là sự cải tiến lớn về công nghệ. Nhờ đó mọi gia đình có thể tiết kiệm được diện tích cũng như thời gian xây dựng. Cũng vì vậy tránh được những lỗi không mong muốn như thấm hố pit thấm nước,… 

Để lắp đặt và nhận dịch vụ bảo hành tốt nhất, hãy liên lệ với Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel), nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.