Menu

Hanoel: Động cơ thang máy sản xuất tại Đức

Động cơ thang máy(Máy kéo) Đức ZIEHL- ABEGG là sự lựa chọn tốt nhất cho thang có phòng máy và thang không phòng máy bởi sự thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ điều khiển động cơ và biến tần tại Đức.

Động cơ thang máy Đức do Hanoel phân phối
Máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG

Một trong những triết lý của người Đức, đó là “chủ nghĩa hoàn hảo”; mọi thứ được sản xuất tại Đức luôn có sứ mệnh chính là tạo ra những sản phẩm tinh xảo nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng. Và chúng ta có thể dễ dàng thấy sản phẩm “MADE IN GERMANY” đều có đẳng cấp hàng đầu thế giới và độ khó cao.

Máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG được thiết kế bởi công nghệ của ZIEHL-ABEGG và sản xuất trực tiếp 100% tại nhà máy đặt tại Kupferzell, Đức, không sản xuất tại nước thứ 3. Đây là điều kiện tiên quyết tới chất lượng của sản phẩm khi máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG được thiết kế và sản xuất hoàn toàn dưới bàn tay tài năng của những con người Đức.

Máy kéo thang máy cao cấp, lõi của máy kéo ZIEHL-ABEGG được cấu thành từ các nguyên liệu cao cấp và được phủ bằng một loại sơn đặc biệt. Lớp sơn này giúp lõi dây đồng trong máy kéo liên kết với nhau tạo khả năng chống bụi, chống ẩm (chống oxy hoá) và không gây tiếng ồn (độ ồn < 50dB) khi hoạt động. Công nghệ này giúp máy kéo ZIEHL-ABEGG có thể hoạt động tốt trong môi trường nóng ẩm và khắc nghiệt tại Việt nam mà không bị hao mòn.

Vỏ máy được chế tạo nguyên khối bằng vật liệu chất lượng cao, rất cứng cáp, chắn chắn và tản nhiệt rất tốt. Hình dáng độc đáo, nhỏ gọn và nước sơn xanh dương tạo nên sự khác biệt nổi bật của máy kéo ZIEHL-ABEGG.

Máy kéo ZIEHL- ABEGG có cấu trúc trục rất chăc chắn, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt giúp máy kéo có tuổi thọ cao và hoạt động bền bỉ theo thời gian. Cũng vì vậy chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG cũng thấp hơn nhiều so với các dòng máy khác.

Động cơ không hộp số tiêu chuẩn của ZIEHL-ABEGG - có thể đáp ứng đa dạng các thiết kế thang máy và đặc biệt là đem lại sự thoải mái trong vận hành và độ an toàn tin cậy. Với việc sử dụng các linh kiện, phụ kiện công nghệ chất lượng cao nhất, mang lại hiệu quả vượt trội trong tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ sử dụng cao.

Thang máy Hanoel chuyên cung cấp động cơ thang máy Đức chính hãng
Thang máy Hanoel chuyên cung cấp động cơ thang máy Đức chính hãng

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) không chỉ được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng thiết kế thang máy hiện đại, đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt nhất mà còn là địa chỉ uy tín để quý khách hàng lựa chọn loại động cơ thang máy chính hãng Đức ZIEHL-ABEGG với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Độ bền của thang máy bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc sử dụng máy kéo phù hợp và chất lượng. Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề máy kéo cho hệ thống thang máy, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0913202303 - 0903404248. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn rõ ràng  và chính xác cho công trình của mình một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!