Menu

Kỷ niệm 10 thành lập Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội

Sau 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội(Hanoel) đã trải qua bao khó khăn thăng trầm để có được thành tựu như ngày hôm nay.

Hanoel kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Hanoel đã lắp đặt hơn 900 công trình trong và ngoài nước với hơn 1000 thang máy tải khách (thang máy chở người), thang máy tải bệnh (thang bệnh viện), thang máy chở hàng, thang cuốn... các loại.

Với mong muốn vươn lên trở thành công ty hàng đầu về cũng cấp, lắp đặt thang máy, đội ngũ kỹ sư, công nhân của Công ty không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cấp nhật những kiến thức mới nhất nhắm nâng cao tay nghề, phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng.

Hanoel tổ chức 10 năm thành lập công ty

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Điện máy Hà Nội có được thành tựu to lớn như ngày hôm nay là nhờ sự chèo lái tài tình của Ban lãnh đạo công ty, sự cố gắng của đội ngũ nhân viên cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các hãng thang máy. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến với những Chủ Đầu tư đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho Hanoel trong suốt những năm qua. Mong rằng Hanoel sẽ vấn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi nghĩ đến dịch vụ thang máy an toán, ổn định và chất lượng.