Menu

Lắp đặt thang máy gia đình không hố PIT như thế nào?

Nhiều gia đình có vị trí hố thang đặc biệt mà ở đó không đào được hố Pit, thường nghĩ rằng không làm được thang máy, hoặc phải di dời hố thang ra vị trí khác. Điều này rất tốn kém và không cần thiết. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) đã làm rất nhiều thang máy trong tình huống này.

Thang máy gia đình Hanoel không hố PIT

Lắp đặt thang máy gia đình đơn giản, nhanh chóng

Nhiều người nghĩ rằng thang máy là một cỗ máy phức tạp, cồng kềnh, và việc lắp đặt một bộ thiết bị to đùng ngay trong nhà là điều bất khả thi, mất mỹ quan và vô cùng phức tạp. Thực tế hiện nay, với kỹ thuật hiện đại, Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt theo quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Các mẫu thang máy gia đình diện tích chỉ từ 91*65 cm với dòng thang, hình dáng, số điểm dừng, chất liệu… hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ. Hơn nữa, Hanoel không đào hố PIT, không phòng máy, không phải cải tạo nhà, giúp giảm thiểu rất nhiều công đoạn xây dựng cũng như xóa bỏ các nỗi lo ảnh hưởng đến thời gian, không gian, kiến trúc ngôi nhà.

Bạn chỉ cần một không gian với diện tích chưa đến 1 mét vuông, thông suốt qua các tầng, việc còn lại, Hanoel sẽ đưa vào đấy một bộ thang hoàn chỉnh nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu một cách đơn giản, nhanh chóng.

Thang máy Hanoel không hố Pit

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Chỉ với các bước sau đây, ngôi nhà của bạn sẽ đón thêm một công trình tuyệt vời:

- Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn: Thang máy Hanoel sẽ khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia chủ về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

- Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu: Dựa trên mong muốn của bạn và tình hình thực tế, Hanoel sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: Số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc…tiến hành lên phương án thiết kế và chế tạo thang máy riêng cho ngôi nhà bạn.

- Xây dựng phương án tài chính dành phù hợp: Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, các phương án về tài chính cũng sẽ được Hanoel lắng nghe và luôn nỗ lực, sáng tạo nhằm mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

- Sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn: Đưa giải pháp tối ưu vào thực tế, tiến hành sản xuất thang máy dành riêng cho gia đình bạn. Toàn bộ quá trình sản xuất sẽ diễn ra tại châu Âu với công nghệ hiện đại chuẩn G7. Nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Các bạn cũng có thể trực tiếp trải nghiệm thang mẫu hoặc các công trình tương tự đã được Hanoel lắp đặt để có được sự hình dung tốt nhất về sản phẩm.

- Lắp đặt, bàn giao công trình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt thang máy nguyên chiếc vừa nhập khẩu vào ngôi nhà của bạn với thời gian làm việc nhanh chóng, gói gọn trong 15 ngày. Ngay sau đó, thang máy có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng bằng hệ thống lưới điện sinh hoạt với sự bền bỉ, vững chãi theo thời gian.

- Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi: Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để giúp công trình luôn ở trạng thái tốt nhất phục vụ gia đình bạn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn mọi lúc, mọi nơi.  Hotline: 0913202303 - 0903404248