Menu

Những tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng

Chất lượng của hệ thống thang máy khi đưa vào vận hành có đến 50% là phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy. Bởi vậy việc lựa chọn công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hà Nội luôn là điều các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu

Để lựa chọn được chiếc thang máy tốt phụ thuộc rất nhiều vào công ty cung cấp thang máy. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp thang máy với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, chất lượng dịch vụ và mức chi phí cũng rất khác nhau, làm sao để khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn chuẩn xác nhất?

Lịch sử phát triển của Công ty
Quý khách hàng hãy tìm hiểu thông qua các website chính thức của các công ty thang máy, nghiên cứu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Những công ty lớn, uy tín chắc chắn họ sẽ không ngại ngùng trình diễn lịch sử phát triển của công ty mình đối với khách hàng. Đây là điều mà các công ty thang máy nhỏ, không đủ năng lực không dám làm, không thể làm được.

Thang máy Hanoel
Lựa chọn công ty thang máy uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống thang máy sử dụng

Hồ sơ năng lực
Điều duy nhất khách hàng nhìn thấy đầu tiên ở một công ty lắp đặt thang máy đó chính là tập hồ sơ năng lực, công ty đó có tầm nhìn, sứ mệnh như thế nào, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như thế nào, và đã thực hiện các dự án nào, đối tác có uy tín, tin tưởng hay không? Từ đó quý khách hàng có thể đánh giá năng lực của công ty có đủ đáp ứng yêu cầu và mong muốn của mình hay không

Trụ sở của công ty lắp đặt thang máy
Đừng bao giờ bỏ qua tiêu chí đánh giá này bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty ma, công ty nhỏ không đủ năng lực. Những công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp sẽ có trụ sở, địa chỉ rõ ràng và những chi nhánh để khẳng định sự phát triển bền vững của công ty. Trụ sở công ty là nơi sẽ tiếp nhận và chịu mọi trách nhiệm đối với sản phẩm và dịch vụ thang máy, trụ sở công ty lắp đặt thang máy phải có địa chỉ rõ ràng, phải thuộc sở hữu của chính công ty đó, cơ cấu tổ chức của công ty phải rõ ràng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự
Một công ty tốt, chắc chắn phải có đội ngũ nhân sự tốt, tốt ở đây không phải chỉ là qua những tấm bằng, những chức danh tự phong, hãy những lời lẽ bóng bẩy, mà phải là sự toàn diện về trình độ, năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ. Để đánh giá chất lượng đội ngũ nhân sự, hãy tiếp xúc với những con người trong công ty đó, xem cách họ giao tiếp, làm việc có chuyên nghiệp hay không?

Lắp đặt thang máy

Quy trình lắp đặt Thang máy
Một công ty thang máy uy tín, thì chắc chắn họ sẽ xây dựng cho mình được  quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, với mỗi sản phẩm khác nhau, thì quy trình lắp đặt cũng khác nhau. Quy trình lắp đặt thang máy nếu càng đầy đủ, chi tiết, thì chắc chắn quá trình lắp đặt sẽ chính xác, nhanh chóng, an toàn nhất.

Những dự án đã thực hiện
Nếu có điều kiện, quý khách hàng hãy thực sự trải nghiệm sản phẩm của công ty thang máy. Quý khách hãy đến những công trình mà công ty đó thực hiện trong khoảng 3 năm gần nhất để khảo sát, kiểm tra chất lượng, và hỏi ý kiến của khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp thang máy đó.

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn….được đánh giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội