Menu

Tại sao bạn nên lựa chọn lắp đặt cabin thang máy gia đình inox gương

Việc kết hợp giữa thiết kế, chất liệu, kiểu dáng thiết bị cùng với nội thất cabin thang máy đồng bộ và hòa hợp với kiến trúc tổng thể của gia đình bạn sẽ tạo nên một tổng thể hoàn mỹ, đẹp thời thượng và khẳng định được gu thẩm mỹ cao cấp của gia chủ.

Nên lắp đặt cabin thang máy inox gương là do inox trong cabin thang máy là vật liệu có độ bền cao, nhẹ, dễ uốn nắn, chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho việc sử dụng trang trí nội thất thang máy. Các loại inox hiện nay để người dùng có thể lựa chọn đó chính là inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, inox trơn, inox gương….. Inox gương được lựa chọn sẽ có những đặc điểm như: Inox có bề mặt sáng bóng, sáng ngoài chức năng là trang trí cho cabin thang máy, che chắn cabin thang máy thì đây là thiết bị được sử dụng như một chiếc gương được lắp đặt bên trong cabin thang máy giúp người sử dụng thang máy trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng quan sát và chỉnh lại trang phục của mình.

Thang máy gia đình inox hanoel

Ưu điểm cabin thang máy gia đình Inox gương

Inox gương được sử dụng cho cabin thang máy gia đình sẽ tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho chính cabin thang máy gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng mặc dù cabin thang máy của gia đình bạn rất bé nhưng khi lắp đặt inox gương thì phần không gian này sẽ được cải thiện đáng kể bởi người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và rộng hơn, thay vì đó lựa chọn lắp đặt loại inox thường sẽ khiến cabin thang máy gia đình bạn trở nên nhỏ hẹp hơn.

Loại cabin thang máy inox gương này khi lắp đặt sẽ không phát sinh thêm chi phí cho người dùng, tuy nhiên nếu như người dùng lắp đặt loại inox thường sau đó lắp đặt thêm gương sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí nữa.

Những lưu ý khi sử dụng inox gương

- Inox gương có nhiều ưu điểm như thế, nhưng khi sử dụng cũng cần phải tính toán cho hợp lý, không nên làm toàn bộ cabin bằng inox gương, vì như thế khi bước vào cabin cảm thấy rất rối mắt.
- Nên dùng inox gương xen kẽ với các vật liệu khác như inox sọc nhuyễn, inox hoa văn,...
- Do bề mặt sáng bóng và rất dễ trầy xước cho nên cần phải sử dụng cẩn thận tránh va đập vì khi trầy xước sẽ rất xấu.
- Khi vệ sinh bề mặt thì nên dùng các loại nước rửa kính.
- Không dùng inox gương cho các loại thang máy tải hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội