Menu

Thang máy Euro Mk3 dành cho Biệt Thự

Biệt thự có được sự hoàn hảo cần là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Đó là thiết kế hài hòa, tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi, hiện đại trong cuộc sống. Sử dụng thang máy là một phần mang tới những lợi ích trong cuộc sống của mỗi người.

Thang máy dùng cho nhà biệt thự không đơn giản chỉ mang lại không gian sống tiện lợi và tốt đẹp hơn mà thiết bị còn có khả năng giúp nâng cao hơn nữa tính thẩm mỹ cho không gian sống của bất kỳ gia đình nào. Bởi thế cho nên,  nắm bắt thông tin chuẩn xác, có được hiểu biết cụ thể và phù hợp giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi như những gì mà mình mong muốn.

Thang máy Euro Mk3 do Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) cung cấp có sử dụng máy kéo ZIEHL- ABEGG của Đức vận hành êm ái nhẹ nhàng , an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Thang máy Euru Mk3 cho biệt thự do Hanoel cung cấp
Thang máy Euru Mk3 cho biệt thự do Hanoel cung cấp

Ưu Điểm Thang Máy Biệt Thự

- Tải trọng từ 150kg đến 450kg
- Kích thước hố thang nhỏ nhất có thể làm được từ R1150XS1300..., Hố Pit thấp nhất 400 mm
- Tốc độ từ 20m/p (0,3m/s) đến 60m/p (1m/s)
- Hành trình lên tới 30m  (10stop)
- Thiết kế hố PIT (400mm) thấp chiều cao tầng trên cùng  OH (2600mm)
- Hố thang nhỏ gọn, Tiết kiệm được diện tích tòa nhà khi lắp đặt.
- Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (phase) 220v hoặc 3 pha (phase) 380v. 
- Tiết kiệm điện năng kết hợp với tính năng bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng.
- Thiết bị nhập khẩu chính hãng:ZIEHL - ABEGG ( Đức) 

Thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, Với thiết kế khác biệt, vật liệu sử dụng đủ loại,… giúp mỗi gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình thiết bị thang máy lý tưởng nhất để sử dụng.
Việc chọn mua thang máy dành cho biệt thực cần chú ý tới tổng thể của thiết bị, có được điều chỉnh hợp ý và chuẩn xác mới giúp thang máy được đưa ra sử dụng mang tính thẩm mỹ cao, có sự hài hòa với tổng thể để làm nên lợi ích lớn như những gì chúng ta mong muốn.

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề hệ thống thang máy, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0913202303 - 0903404248. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn rõ ràng và chính xác cho công trình của mình một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!