Menu

Thang máy gia đình - Thách thức và giải pháp

Khi ra quyết định mua thang máy gia đình bạn phải đứng trước hàng loạt vấn đề. Đến với Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) những băn khoăn của bạn được giải quyết vô cùng đơn giản.

Những thách thức đặt ra khi lắp đặt thang máy gia đình

Để lắp được một chiếc thang máy phù hợp về mọi yếu tố với căn nhà của bạn không hề đơn giản. Nhiều gia đình cần thang máy gia đình nhưng không thể xử lý vì không có thiết kế sẵn. Đặc biệt, trong các nhà phố nhỏ hẹp, nhà cải tạo lại càng có nhiều bất cập. Chẳng hạn:

  • - Diện tích quá nhỏ hẹp, không có vị trí cho việc lắp thang vì với những dòng thang máy thông thường phải có khoảng trống từ 1,3m – 1,4m;
  • - Nhà xây không trừ sẵn hố thang nếu phải cải tạo sẽ rất phức tạp, đào sâu hố pít tầm 0,5m trở lên, có thể chạm long mạch, ảnh hưởng đến phong thủy;
  • - Chiều cao tầng trên hạn chế, không bố trí được nơi để máy kéo hoặc chiều cao phải từ 3m trở lên.
  • - Vật liệu nào thì phù hợp với khí hậu Việt Nam: Thép phủ sơn hay nhôm, inox?
  • - Độ ồn của thang máy bao nhiêu là hợp lý? Không gì ức chế hơn khi giấc ngủ luôn bị quấy rầy bởi tiếng ồn của động cơ thang máy. Về lâu dài tiếng ồn này còn là một dạng ô nhiễm môi trường rất nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
  • - Tốc độ thang máy khoảng bao nhiêu? Tối thiểu phải từ 0,3 m/s trở lên, chậm hơn nữa liệu có hiệu quả không?

Thang máy không cần cải tạo nhà

Thực tế đó đòi hỏi một công nghệ mới trong lĩnh vực thang máy gia đình với khả năng ứng dụng linh hoạt hơn. Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) sẽ giải quyết mọi bài toán khó, đặc biệt là với các nhà phố, nhà nhỏ hẹp, nhà cải tạo.

- Không hố pít, chiều sâu âm sàn chỉ cần đạt 100mm - 150mm. Khi thi công không phải đào xuống nền mà chỉ cần nâng lên một hàng gạch. Đây là một điểm vượt trội so với những dòng thang máy yêu cầu phải có độ sâu âm sàn trung bình là 500mm - 1400mm- điều luôn khiến mọi gia đình ái ngại. Bởi nhiều công trình nhà cải tạo vướng móng bè, tường cũ hoặc bể phốt không thể đào sâu được. Việc đào sâu còn có thể tác động đến kết cấu kiến trúc, chạm long mạch, ảnh hưởng tài vận gia chủ.

- Thang máy thủy lực có thể xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà, chiều cao tầng trên cùng chỉ cần 2500mm -  rất thích hợp cho những khu vực bị khống chế chiều cao, không thể cải tạo, trong khi hầu hết thang máy gia đình đều yêu cầu chiều cao tầng trên cùng từ 2800- 3900mm.

 - Không yêu cầu xây giếng bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt, rộng rãi và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, hay gỗ, gạch…

- Không cần thay đổi nguồn điện điện gia đình: Với dòng điện gia đình 1 phase thang máy thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu vận hành hoàn toàn ổn định, an toàn. Tiết kiệm điện tối đa. Điều này những dòng thang máy khác không có được.

- Không tiếng ồn động cơ: Một ưu điểm lớn của thang máy thủy lực là hoạt động vô cùng êm ái, dễ chịu nhờ nguyên lý truyền động bằng piston thủy lực tiên tiến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy thủy lực khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HÀ NỘI
Tel: 024.3572.4588 - 024.3572.4599 
Hotline: 0913202303 - 0903404248
Số 66 ngõ 9 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội