Menu

Hanoel cung cấp dòng thang máy gia đình không cần hố pit

Thị trường bất động sản gần đây chứng kiến sự bùng nổ của các căn biệt thự, villa, tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại và vô cùng tiện nghi. Thu nhập tăng cao giúp nhu cầu về đời sống ngày một tăng. Một trong số đó là sự tiện nghi, sang trọng của thang máy được nhiều gia đình chú tâm. Thang máy gia đình không cần hố pit cũng là một trong những từ khóa được quan tâm đặc biệt.

Thang máy gia đình không cần hố pit là dòng thang máy không cần phải xây dựng phần hố thang phía dưới. Phần hố thang này thường được thiết kế ở vị trí âm so với độ cao tự nhiên của mặt đất.

Đặc điểm vượt trội của thang máy gia đình không hố pít

  • Thích hợp cho những không gian sống cá nhân, mở cửa được ở nhiều mặt khác nhau.
  • Không cần yêu cầu nhiều về chiều cao khi lắp đặt tầng trên cùng
  • Sử dụng hệ thống chuyển động thông qua trục vít nên việc lắp đặt sẽ đơn giản hơn
  • Không cần xây dựng hố pit, tiết kiệm được không gian, nhưng thiết kế vẫn bắt mắt, sang trọng rất phù hợp với thang máy gia đình cho nhà cải tạo.
  • Khả năng vận hành ổn định, an toàn và bền bỉ. Trong khi đó, chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thấp hơn.
  • Không hố thang, không phòng máy.
  • Tối ưu tỷ lệ sử dụng không gian thang

Hanoel cung cấp dòng thang không pit, OH chỉ cần 2250mm, diện tích lắp đặt chỉ từ 1m2 đến 1.5m2, có đối trọng, sử dụng cáp dẹp, tối đa hóa diện tích cabin. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy tải khách, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913202303 - 0939959998 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.