Menu

Câu chuyện về chú tuần lộc bị gãy một chiếc sừng

Không phải ai cũng muốn chọn con đường khó khăn để đi nhưng Thành công sẽ đến khi ta không từ bỏ mục tiêu và thực hiện bền bỉ tới cùng

Một cô bé trong dịp đi chơi trong rừng đã được người bác của mình tặng cho một món quà. Đứng trước chiếc tủ kính trang trí bở đầy ắp các món đồ chơi vô cùng hấp dẫn, cô bé ấy phát hiện ra chú tuần lộc nhỏ bé bị gãy mất chiếc sừng bên phải. Thật ngạc nhiên, cô nhấc chú ra và ôm vào lòng, nhất định chọn chú tuần lộc đó mặc dù người bác hết lòng khuyên can.

15 năm trôi qua, giờ đây,  cô bé ấy đã chuẩn bị đầy đủ hành trang và tâm thế để bước vào ngưỡng cửa đại học - bước đầu thực hiện ước mơ trở thành bác sỹ tâm lý - chuyên trị bệnh cho trẻ em chuyên biệt (tăng động, tự kỷ).

        Không phải ai cũng muốn chọn con đường khó khăn để đi nhưng Thành công sẽ đến khi ta không từ bỏ mục tiêu và thực hiện bền bỉ tới cùng!

Dịch bệnh, bất động sản đóng băng, khủng hoảng kinh tế trong nước theo chu kỳ, chiến tranh trên thế giới, ... tất cả chúng ta ai cũng phải đối mặt với hậu quả của những việc này.  Nhưng đó không phải là điều tồi tệ nhất!

Chú tuần lộc Hanoel, với mục tiêu và chương trình hành động năm 2023, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hanoel nhất định sẽ chạy bon bon trên con đường tuyết trắng xóa đó.

Mùa Giáng sinh nữa lại đến, công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội chân thành gửi tới các thành viên trong đại gia đình Hanoel món quà nhỏ bé nhưng gói trọn tình cảm với lời chúc Sức khỏe và mọi sự An lành. Chúc toàn thể anh chị em đón giáng sinh ấm áp, hạnh phúc bên gia đình!